Lại xuất hiện bánh trung thu trứng chảy, giá chỉ 70.000 đồng/hộp 6 cái

Đăng bởi: Tuyết Sơn   -   Chủ nhật, 20/09/2020, 05:44 AM

Bánh trung thu trứng chảy có tên là "Liu Xin Su" được quảng cáo là xuất xứ từ Đài Loan có giá bán chỉ từ 70.000 đồng/hộp 6 gói bánh.

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào năm ngoái với mức giá lên tới hơn 200.000 đồng/hộp nhưng thật ngạc nhiên khi năm nay loại bánh trung thu trứng chảy này được rao bán với giá chỉ 70.000 đồng/hộp 6 cái.

 

 

Loại bánh này được người bán giới thiệu là bánh trung thu Đài Loan được nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên, trên bao bì của bánh hoàn toàn chỉ có chữ nước ngoài mà không có nhãn mác phụ theo quy định. 

Loại bánh này được rao bán online, người mua có thể dễ dàng mua loại bánh này trên Facebook, sàn thương mại điện tử hay Zalo... Tuy có mức giá rẻ và được quảng cáo là hàng chất lượng nhưng hiện tại mức tiêu thụ loại bánh này không cao khi nhiều người e ngại về chất lượng của những chiếc bánh không nguồn gốc này.

Mới đây, trước việc lực lượng QLTT liên tục phát hiện và thu giữ hàng nghìn chiếc bánh trung thu nhãn mác nước ngoài không rõ nguồn gốc. Cơ quan chức năng đã khuyến cáo người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm bánh trung thu cần quan tâm đến các thông tin về cơ sở sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách bảo quản. Tuyệt đối không mua, không sử dụng bánh Trung thu không nhãn mác.

video xem nhiều