Lại thêm một dự án khủng ở Khánh Hòa bị cấm mua bán này mọi người ơi

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ ba, 26/11/2019, 06:52 AM

Chính quyền đã yêu cầu mọi người không mua bán, giao dịch, kinh doanh bất động sản, nhận tiền đặt cọc giữ chỗ hoặc nhận tiền đấy!

Sau dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập, chỉ trong ít ngày, Sở Xây dựng Khánh Hòa tiếp tục phát đi lệnh cấm mua bán đối với dự án Khu Căn hộ và Dịch vụ Phước Long (tên thương mại Imperium Town), phường Phước Long, thành phố Nha Trang rồi mọi người ạ!

 

 

Hóa ra dự án này cũng có nhiều lùm xùm lắm đấy! Dự án Khu Căn hộ và Dịch Vụ Phước Long (Imperium Town) đến nay chưa đủ các điều kiện để đưa bất động sản vào kinh doanh theo quy định của pháp luật, kể cả khu nhà ở thấp tầng và khu nhà ở cao tầng nên mọi người đừng vội vã giao dịch mà có thể mất quyền lợi đấy!

Mọi người giờ đừng vội ký phiếu đặt chỗ, đừng vội chuyển tiền dưới mọi hình thức, cũng đừng vội tin các đơn vị kinh doanh môi giới bất động sản rao bán bất động sản của dự án trên các trang thông tin điện tử nhé. Vì bên chính quyền đã yêu cầ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang không được mua bán, giao dịch, kinh doanh bất động sản, nhận tiền đặt cọc giữ chỗ hoặc nhận tiền của khách hàng dưới mọi hình thức đối với bất động sản của dự án.

Mọi người hết sức cảnh giác kẻo mất tiền oan nhé!

video xem nhiều