Lại 1 vố khách mua hàng của Ladaza mà chỉ nhận được hộp hàng trống không

Đăng bởi: Bảo Anh   -   Thứ tư, 11/09/2019, 06:12 AM

Trong trường hợp ko giải quyết thì em phải làm thế nào hay tự nhiên mất oan luôn mấy củ đây ạ

 

 

Vừa mới mua điện thoại trên Lazada, hàng ship về full box mà thiếu mỗi cái điện thoại các thím ạ. Thím nào có kinh nghiệm cho em hỏi vụ này liệu em có được giải quyết không với.

 

 

Bên Lazada từ đầu năm bỏ chính sách đồng kiểm, thành ra thanh toàn xong các thứ shipper phóng đi mất hút rồi mới mở hộp. Đầu tiên mở hộp carton ra, thấy có hộp điện thoại bên trong nhăn nhó méo mó, nát nát, cầm lại nhẹ hều đã nghi nghi rồi, tuy nhiên thấy vẫn còn seal nên nghĩ yên tâm cứ mở ra xem. Rồi mở ra xong thì ôi thôi nghi ngờ chả sai tí nào luôn ạ, full tất cả các loại phụ kiện, nhưng riêng cái điện thoại thì gọi hồn các kiểu vẫn không thấy đâu luôn.

 

 

Để ý lại cái kiểu đóng gói hộp điện thoại, đặt cái điện thoại lên gần nắp thì có khi không cần bóc seal, chỉ cần thọc cái nhíp lách lách móc cái điện thoại ra là ra được luôn, sure kèo là bị móc mất rồi.

Mà em có quay lại quá trình bóc cái hộp carton bên ngoài nhưng đến lúc bóc seal cái hộp điện thoại bên trong rút ra thì cái seal chặt quá phải dùng 2 tay đâm ra lại không quay phần đấy mới thốn chứ. Mặc dù theo như video thì lúc em bóc ra cái hộp mặc dù còn seal nhưng nó đã bị ọp ẹp rồi.

Sau tự nhiên em để ý thấy mặt sau của cái hộp carton có dấu hiệu bị bóc ra rồi dán đè băng dính khác lên các thím ạ, vì có hẳn vết cái bìa carton rách luôn.

Gọi cho Lazada phản hồi, bên đấy bắn cho cái mail bảo gửi hình ảnh các kiểu trong 48h, cũng vừa mới gửi rồi nhưng chả biết Laz định giải quyết như nào. Trong trường hợp ko giải quyết thì em phải làm thế nào hay tự nhiên mất oan luôn mấy củ đây ạ .

Em gửi cả lên đây cho các thím coi  :(

Hai cái video em để ở cuối đấy ạ.

Nguồn: Nguyễn Khánh Sang

video xem nhiều