Kỳ Duyên nói về mối quan hệ rạn nứt, Jolie Nguyễn: “Đau lòng khi xem đoạn phỏng vấn!”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 11/01/2019, 07:00 AM

Sau những chia sẻ của Kỳ Duyên về tình bạn rạn nứt với mình, Jolie Nguyễn đã có phản ứng ngay trong đêm gây chú ý.

Ngày hôm qua (10/1), bài phỏng vấn của Kỳ Duyên tiết lộ về tin đồn mâu thuẫn với  Á hậu Huyền My và mối quan hệ rạn nứt với Jolie Nguyễn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên thời gian còn gắn bó

Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên thời gian còn gắn bó

Giải thích về tình bạn 3 năm đổ vỡ với Jolie Nguyễn, Kỳ Duyên cho biết: “Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh việc thẩm mỹ, thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn và một người nữa. Tôi mới thấy bạn thứ ba đó không phù hợp với hình ảnh, nên tôi có nói với anh Thái rằng thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn. Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp thì anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu thôi. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái thôi. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn để hiểu nhầm”.

 

 

Đêm cùng ngày, Jolie Nguyễn đăng tải một bức ảnh kèm theo dòng chữ: “Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó, chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất, Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn. Tôi không có người thân ở Việt Nam, đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ, tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?”.

video xem nhiều