Kỳ Duyên giải thích về tin đồn mâu thuẫn với Huyền My, nghỉ chơi với Jolie Nguyễn

Đăng bởi: Toe   -   Thứ năm, 10/01/2019, 05:08 AM

Sau nhiều đồn đoán từ phía dư luận, Hoa hậu Việt Nam đã có những chia sẻ về mối quan hệ với hai người đẹp là Á hậu Huyền My và Jolie Nguyễn.

Các mối quan hệ của Kỳ Duyên trong làng giải trí luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 không lâu, cô vướng phải nghi vấn mâu thuẫn với Á hậu Huyền My. Trong năm 2018, người đẹp này tiếp tục gây xôn xao khi nghỉ chơi với cô bạn Jolie Nguyễn sau nhiều năm.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Đầu tiên, khi nói về mâu thuẫn với Á hậu Huyền My, Kỳ Duyên cho biết hai năm trước là khoảng thời gian “sóng gió” nhất đối với cô. Thời gian đó, cô gặp phải những biến cố lớn và đây cũng là cơ hội để nhiều người làm điều họ muốn để cô ngày càng tệ hơn. Lúc này, Kỳ Duyên nghe nhiều người nói rằng Huyền My đã hại mình. Từ đó đến giờ, cô cũng chưa biết được chuyện đó có thật hay không. Do chưa xác định được sự việc như thế nào nên cô và Huyền My không bao giờ nhắc đến nữa.

Gần đây, mối quan hệ giữa Kỳ Duyên và Huyền My đã được cải thiện. Chân dài gốc Nam Định chia sẻ: “Tôi chỉ biết những lần gần nhất tôi tiếp xúc với chị My thì tôi thấy chị ấy rất vui vẻ với tôi. Người ta đối xử với tôi như nào, tôi sẽ đối xử với họ như thế, chứ không quan tâm đến những thông tin bên ngoài. Tôi chỉ mong muốn mình hướng tới những điều tốt đẹp và tích cực. Đến hiện tại, khi tất cả mọi chuyện đã qua, tôi nhìn lại và nghĩ rằng, nếu lúc ấy bản thân tôi đủ tốt, không tạo ra cơ hội để người khác hại mình thì không ai hại mình hay nói gì được cả”.

Á hậu Huyền My và Hoa hậu Kỳ Duyên

Á hậu Huyền My và Hoa hậu Kỳ Duyên

Còn về việc nghỉ chơi với Jolie Nguyễn, Kỳ Duyên thừa nhận cô từng coi đó là tình bạn đẹp cho tới khi Jolie Nguyễn lên truyền thông công bố việc mối quan hệ của cả hai bị rạn nứt. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này không vì một sự việc nào cụ thể. Có thể do cả hai không nói chuyện với nhau dẫn đến những hiểu lầm và đồn đoán không đáng trong công việc.

Cô tâm sự: “Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh việc thẩm mỹ, thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn và một người nữa. Tôi mới thấy bạn thứ ba đó không phù hợp với hình ảnh, nên tôi có nói với anh Thái rằng thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn. Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp thì anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu thôi. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái thôi. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn để hiểu nhầm”.

Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên

Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên

Theo Kỳ Duyên, nếu Jolie Nguyễn không lên tiếng với truyền thông về việc tình bạn giữa hai người rạn nứt thì cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện với nhau và giải quyết về những tin đồn. Nhưng hành động công khai chuyện này đã khiến tình bạn của hai người đẹp vào tình trạng không thể cứu vãn.

Nói về lời nhận xét Jolie Nguyễn là cái bóng của Kỳ Duyên, Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định điều đó là không đúng. Trong khoảng thời gian chơi với nhau, hai người là chị em rất vô tư và tốt đẹp. Cuối cùng, Kỳ Duyên bày tỏ: “Nếu cuộc sống hai người bây giờ không còn liên quan đến nhau nữa, tôi nên tập trung vào những gì mình đang có thôi. Tôi mong Jolie sẽ sống tốt”.

video xem nhiều