Kinh hoàng hơn 10 tấn đùi gà hun khói Hàn Quốc đã hết hạn sử dụng

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ ba, 31/12/2019, 06:39 AM

Hơn 10 tấn đùi gà hun khói đặc sản Hàn Quốc đã hết hạn sử dụng gần 1 năm nay, tiếp tục được dập lại date gia hạn thêm một năm nữa để bán cho người tiêu dùng

 

 

Đáng sợ chưa, hơn 10 tấn đùi gà hun khói Hàn Quốc đã hết hạn sử dụng chuẩn bị bán ra thị trường mọi người ạ.

Vụ việc này được phát hiện vào chiều 30/12 tại một cơ sở đông lạnh trên địa bàn huyện Mê Linh, Hà Nội. Số hàng hết hạn này được phát hiện tại kho hàng đông lạnh thuộc khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội.

 

 

Đáng sợ là hơn 10 tấn đùi gà hun khói đặc sản Hàn Quốc đã hết hạn sử dụng gần 1 năm nay, tiếp tục được dập lại date gia hạn thêm một năm nữa để bán cho người tiêu dùng. Toàn bộ số đùi gà được nhà sản xuất đề hạn sử dụng là tháng 3/2019, nhưng chủ hàng đã tự động chỉnh sửa hạn sử dụng của nhà sản xuất thành tháng 3/2020. Nhiều sản phẩm bị rách bao bì, chảy nước và có mùi hôi thối.

Đùi gà tây này là loại đang rất được ưa chuộng trên các trang mạng xã hội, và được các cửa hàng rao bán với giá khoảng 250k/chiếc. Hiện cơ quan công an đang làm rõ những địa chỉ phân phối số hàng hóa này. Mọi người hết sức cẩn thận với các loại hàng này nhé, tết nhất đến nơi rồi đấy!

video xem nhiều