Kiều Minh Tuấn: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ ba, 11/09/2018, 11:05 AM

Cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Thời gian vừa qua, tin đồn Kiều Minh Tuấn và An Nguy hẹn hò gây xôn xao cộng đồng mạng. Cả hai đã lên tiếng khẳng định họ chỉ là những người bạn diễn có cảm xúc với nhau trong dự án phim mới Chú ơi, đừng lấy mẹ con! của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng tin đồn hẹn hò sau lần hợp tác trong một dự án phim

Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng tin đồn hẹn hò sau lần hợp tác trong một dự án phim

Chia sẻ về bạn diễn, Kiều Minh Tuấn tâm sự: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi”. Nam diễn viên cho biết gu của anh là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời, hay nhân vật Thủy Tiên do An Nguy đóng trong phim.

An Nguy cảm thấy may mắn khi bên cạnh cô trong dự án phim lần này có Kiều Minh Tuấn và hy vọng Cát Phượng không buồn lòng khi chứng kiến những cảnh lãng mạn giữa cô và nam diễn viên Em chưa 18 trên phim.

Cả hai đã lên tiếng về tin đồn này

Cả hai đã lên tiếng về tin đồn này

Khi nhận được câu hỏi về mẫu đàn ông lý tưởng, An Nguy lúng túng và chọn ngay Kiều Minh Tuấn: “Phản ứng hóa học còn đọng lại giữa tôi và anh Tuấn còn rất nhiều nên trong đầu tôi lúc này chỉ có Đông Bắc mà thôi! Đến tận bây giờ, tôi vẫn có cảm giác anh Tuấn là cha của bé Nhện, là người đàn ông mới vừa chinh phục được tôi!”. Nữ vlogger khẳng định sự chân thành của Kiều Minh Tuấn ở trong phim lẫn ngoài đời là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong ước.

video xem nhiều