Kia Morning và Toyota Wigo tung loạt ưu đãi khi bị VinFast Fadil vượt mặt

Đăng bởi: Gia Khang   -   Thứ bảy, 26/09/2020, 06:17 AM

Bị VinFast Fadil vượt qua ở phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ, Kia Morning và Toyota Wigo đồng loạt khuyến mại để kích cầu doanh số.

Theo đó, sau khi bị VinFast Fadil vượt mặt ở phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ, cả Thaco Trường Hải và Toyota Việt Nam đã phải tung ra các chương trình ưu đãi để kích cầu doanh số cho Kia Morning và Toyota Wigo.

 

 

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 10/2020, khách hàng mua xe Wigo sẽ được các ưu đãi: giá về dầu động cơ, tặng coupon cho khách hàng thay lốp Bridgestone trị giá 100.000 đồng và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng là một chiếc Wigo AT 2020 trị giá gần 400 triệu đồng.

Hiện tại, giá bán của Toyota Wigo mới là 352 triệu đồng cho bản MT và 384 triệu đồng bản AT. So với thế hệ cũ, bản MT tăng giá 7 triệu đồng, còn AT giảm 21 triệu đồng.

Còn đối với Kia Morning thì hiện bản AT Luxury đang được giảm 10 triệu đồng. Ngoài việc giảm giá trên, một số đại lý còn mạnh tay giảm thêm 3 triệu đồng, kèm quà tặng phụ kiện cho khách hàng như phim cách nhiệt, camera hành trình hay thảm lót sàn.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi, giảm giá kể trên, khách hàng khi mua Kia Morning còn được hưởng chính sách ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ.

video xem nhiều