KIA Cerato dẫn đầu danh sách sedan hạng C bán chạy nhất tháng 8

Đăng bởi: Đặng Hà My   -   Thứ ba, 15/09/2020, 16:11 PM

Sau nhiều tháng dẫn đầu, Mazda3 đã lùi một bước, để dành vị trí bán chạy đầu bảng trong tháng 8 cho KIA Cerato trong cùng phân khúc hạng C.

Vượt qua các đối thủ Mazda3, Toyota Corolla Altis, Hyundai Elantra và Honda Civic, Kia Cerato là sedan hạng C ăn khách nhất phân khúc trong tháng 8.

Trong tháng 8, Kia Cerato đã bán được 1.127 xe, dẫn đầu phân khúc sedan hạng C. Dù giảm 137 xe so với tháng trước nhưng kết quả này vẫn đủ giúp Cerato đứng vị trí thứ đầu tiên trong bảng xếp hạng các xe ăn khách nhất trong cùng phân khúc sedan hạng C thị trường tháng 8. Đây cũng là thứ hạng tốt nhất mà Cerato đạt được từ khi thế hệ mới ra mắt.

 Kia Cerato dẫn đầu số lượng bán ra phân khúc sedan hạng C.

 Kia Cerato dẫn đầu số lượng bán ra phân khúc sedan hạng C.

Đáng chú ý, doanh số cộng dồn 8 tháng của Kia Cerato đạt 5.942 xe, nhiều hơn số lượng 5.373 xe bán ra của Mazda3. Như vậy, Cerato hiện là mẫu sedan hạng C bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2020.

Sự vươn lên của Kia Cerato hứa hẹn mang đến màn soán ngôi vương doanh số phân khúc khi năm 2020 kết thúc, khép lại quãng thời gian dài thống trị nhóm xe sedan hạng C tại Việt Nam của Mazda3.

video xem nhiều