Khuyến mãi ngày 21/4: "Đại tiệc" ẩm thực ngày cuối tuần với ưu đãi tới 65%

Đăng bởi: Thụy Miên   -   Chủ nhật, 21/04/2019, 07:38 AM

Trong ngày chủ nhật này, các nhà hàng, quán ăn hay nước uống vẫn tiếp tục dành nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới 65% cho người tiêu dùng.

So với ngày hôm qua 20/4, hôm nay mức ưu đãi từ các nhà hàng, quán nước dành cho khách hàng hấp dẫn hơn rất nhiều, khi giảm mạnh tới 65%.

Cụ thể, một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn từ châu Âu ở quận 1, TP.HCM đang triển khai chương trình giảm 65% cho combo đồ ăn dành cho 2 người, với mức giá chỉ còn 265.000 đồng/combo. Với 3 combo đồ ăn khác nhau để khách hàng lựa chọn: Súp kem bông cải trắng với thịt ba rọi xông khói chiên giòn và dầu nấm, đùi gà nướng tỏi và rượu vang, thăn bò Úc, bánh hương trà kẹp dâu tươi; Súp kem bông cải trắng với thịt ba rọi xông khói chiên giòn và dầu nấm, mì Ý hải sản, ức vịt nướng mật ông và bánh hương trà; combo thứ 3 là súp kem bông cải trắng với thịt ba rọi xông khói chiên giòn và dầu nấm, cá chẽm nấu kiểu Thái, mực nhồi thịt kèm cơm và bánh hương trà.

Thưởng thức món ăn từ châu Âu với mức ưu đãi tới 65%. Ảnh: Hotdeal.

Thưởng thức món ăn từ châu Âu với mức ưu đãi tới 65%. Ảnh: Hotdeal.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể thưởng thức buffet lẩu bò, lẩu hải sản đậm chất Hàn Quốc với giá ưu đãi 30%, giảm từ mức 169.000 đồng/phần xuống 119.000 đồng/phần tại một nhà hàng thuộc quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là phiếu giảm giả dành cho 1 người/phần, với các món lẩu bò, lẩu hải sản, đều là thức ăn chất lượng, giàu dinh dưỡng.

Các món lẩu cũng là lựa chọn khá tốt để chuẩn bị nguồn dinh dưỡng trước khi quay trở lại tuần làm việc.

Các món lẩu cũng là lựa chọn khá tốt để chuẩn bị nguồn dinh dưỡng trước khi quay trở lại tuần làm việc.

Bên cạnh đó, hôm nay vẫn còn rất nhiều ưu đãi về ẩm thực cũng như nước uống dành cho người tiêu dùng, khi mức ưu đãi hấp dẫn từ 10 - 65% ở nhiều địa điểm trên địa bàn TP.HCM.

video xem nhiều