Khuyến mãi ngày 20/4: Ăn uống thả "gas" với ưu đãi ngày cuối tuần

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Thứ bảy, 20/04/2019, 06:04 AM

Thỏa mãn cuộc vui của người dân trong những ngày cuối tuần với hàng loạt đồ ăn sang "chảnh" nhưng lại có mức giá "cực sốc".

Những ngày cuối tuần rất nhiều nhà hàng lớn đều tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp tổ chức gặp gỡ, vui chơi sau những ngày làm việc vất vả. 

Rất hiều món ăn sang

Rất hiều món ăn sang "chảnh" nhưng lại có mức giá vô cùng ưu đãi. Ảnh: Hotdeal.vn.

Điển hình như khách hàng có thể dùng bữa tại nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, với mức giá ưu đãi tới 36%. Theo đó, khách hàng có 6 lựa chọn với phần cơm đầy đủ của mình, khi có đủ chất dinh dưỡng từ hải sản cho tới đảm bảo sự có mặt của  các loại rau củ. Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng như phần cơm gồm râu mực, cá cam nướng, kim chi... mà chỉ hết 89.000 đồng dành cho một người.

Có nhiều món ăn như đồ nướng, lẩu hay bữa cơm bình thường có giá rẻ bất ngờ dành cho người tiêu dùng trong hôm nay. Ảnh: Hotdeal.vn.

Có nhiều món ăn như đồ nướng, lẩu hay bữa cơm bình thường có giá rẻ bất ngờ dành cho người tiêu dùng trong hôm nay. Ảnh: Hotdeal.vn.

Hay người dân có thể lựa chọn buffet với 40 món khác nhau, từ cá, thịt, hải sản cho tới các loại rau củ quả đều được đáp ứng đầy đủ. Mức giá của phần buffet này chỉ tốn 155.000 đồng/phần. 

Đối với ai thích ăn đồ nướng thì mức giá 164.000 đồng cho một phần một người cũng là lựa chọn hấp dẫn trong hôm nay. Hay buffet đồ nướng tại một nhà hàng Pháp với ưu đãi 34%, chỉ còn 119.000 đồng/phần, áp dụng cho một người cũng làm tăng sự lựa chọn cho người dân dịp cuối tuần.

video xem nhiều