Không phức tạp như smartphone vẫn có điện thoại đơn giản hỗ trợ 3G

Đăng bởi: Phúc Thịnh   -   Thứ ba, 08/10/2019, 06:17 AM

Trên thị trường vẫn có những điện thoại đơn giản như 'cục gạch' hỗ trợ 3G, nên mọi người nhất là người lớn tuổi không cần lo lắng khi sóng 2G bị khai trừ nhé.

Tôi có thấy tài khoản Hiếu Hiếu chia sẻ về việc nhiều người đang xài điện thoại "cục gạch" gặp khó nếu mạng 2G bị khai trừ, vì họ sẽ không thể nghe gọi được. Đặc biệt, là người lớn tuổi với nhiều lý do khác nhau mà không thể chuyển qua dòng smartphone, hỗ trợ mạng 3G, 4G.

Một trong số đó là do họ không nhớ hết được các tính năng của dòng điện thoại thông minh, nên nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn có nhiều chiếc điện thoại gõ bàn phím thông thường nhưng được hỗ trợ kết nối với mạng 3G, 4G. Tính năng sử dụng tuy ưu việt hơn so với các điện thoại "cục gạch" nhưng không quá khó sử dụng. Giá thành của những chiếc điện thoại này cũng chỉ từ mức 1 - 2 triệu đồng. 

Những chiếc điện thoại hỗ trợ 3G, sử dụng đơn giản không khác gì điện thoại

Những chiếc điện thoại hỗ trợ 3G, sử dụng đơn giản không khác gì điện thoại "cục gạch" trước đó nhé. 

Có thể kể tới như chiếc Nokia 2720 Flip hay 8110. Mẫu máy cơ bản có nắp gập, bàn phím số như các dòng "cục gạch", nút bấm lớn, dễ quan sát. Đặc biệt là có chức năng hỗ trợ tốt mạng 3G, thậm chí là 4G. Điện thoại Vsmart Star Ram 2GB/16G cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho người lớn tuổi. Giá của dòng điện thoại này chỉ ở mức gần 2 triệu đồng, thiết kế nhỏ gọn, vừa với tay cầm. 

Đó chỉ là một vài sản phẩm có thể hỗ trợ bắt sóng 3G, 4G, với cách sử dụng đơn giản nhất. Chắc chắn trong thời gian tới nếu mạng 2G cắt sóng, các nhà sản xuất còn tung ra nhiều mẫu điện thoại cơ bản hỗ trợ 4G, phù hợp với những đối tượng gặp khó khi mạng 2G không còn.

video xem nhiều