Không ngờ Võ Hoàng Yến vẫn cay cú lời dạy của Thanh Hằng từ tập đầu tiên

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ ba, 04/12/2018, 15:11 PM

Liệu Võ Hoàng Yến có phải là người thù dai, cay cú lời “dằn mặt” của Thanh Hằng dành cho mình từ đầu mùa thi đến giờ?

Là đội giành chiến thắng ở thử thách quan trọng trong tập 9 The Face Vietnam 2018, Võ Hoàng Yến nắm trong tay quyền loại một trong hai thí sinh của đội còn lại. Lệ Nam (team Thanh Hằng) và Trâm Anh (team Minh Hằng) là hai thí sinh bước vào phòng loại.

Nhận thấy hai thí sinh này không phải là người yếu nhất trong đội của song Hằng, Võ Hoàng Yến dắt cả hai trở lại phòng chờ, yêu cầu hai vị HLV còn lại đổi người. Tuy nhiên, cả Thanh Hằng và Minh Hằng đã không làm theo yêu cầu của cô.

 

 

Đối diện với song Hằng, Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói: “Đi vào cái cuộc thi này, em học được rất là nhiều. Cái đầu tiên Hoàng Yến học được đó chính là sự biết điều!”. Sau đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đã thẳng tay loại “gà chiến” Lệ Nam của Thanh Hằng.

Câu nói của Võ Hoàng Yến khiến khán giả nhớ lại màn khẩu chiến giữa cô và Thanh Hằng ở tập đầu tiên của The Face Vietnam 2018. Khi đó, thí sinh Thu Anh phân vân chưa biết nên về đội ai thì Thanh Hằng đã “dằn mặt” Võ Hoàng Yến: “Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều”.

Thế nên, khi Võ Hoàng Yến nhắc lại câu nó này, khán giả cho rằng nữ siêu mẫu thù dai, cay cú đến tận tập 9 để đay nghiến đàn chị.

video xem nhiều