Không nên mua giày online vì chất lượng khó bảo đảm

Đăng bởi: Nhất Kiếm   -   Thứ tư, 14/08/2019, 15:57 PM

Mua giày trực tiếp tại cửa hàng tôi tiết kiệm được mớ tiền vận chuyển không nhỏ và không tốn thời gian đổi trả.

Sau khi đọc bài Mua giày gần 1 triệu lại nhận được đôi bẩn thế này, mất tiền oan quá! của bạn Mộc Miên thành viên Mạng xã hội Người tiêu dùng, tôi rút ra bài học kinh nghiệm là không nên mua giày qua phương pháp online là an toàn nhất.

Bởi mua giày cũng giống như mua quần áo, phải ướm thử xem đôi giày đó có vừa chân mình không? có êm và thoải mái không? vì giày dép có liên quan mật thiết đến sức khỏe của người tiêu dùng như: dáng đi, cột sống,...

 

 

Còn mua giày online, dù đã chọn đúng size giày thường đi nhưng việc chênh lệnh số đo giữa các thương hiệu hay sự khác biệt về phom giày có thể dẫn đến những sai lệch đáng kể khi chọn size giày. Điều này cũng dẫn đến việc tôi phải mất kha khá thời gian và công sức cho việc đổi size giày.

Đồng thời, nếu trực tiếp đến cửa hàng chắc chắn tôi sẽ chọn đúng đôi giày mình thích, còn chọn mua giày online thì gần đây có không ít khách hàng đã trải qua những tình huống dở khóc dở cười khi chất lượng thực tế của sản phẩm kém xa so với hình ảnh minh họa. 

Ngoài ra, mua giày trực tiếp tại cửa hàng tôi còn tiết kiệm được mớ tiền vận chuyển không nhỏ. May mắn còn nhận được nhiều phiếu quà tặng, phiếu giảm giá nữa.

video xem nhiều