Không đảm bảo an toàn, IKEA thu hồi lượng lớn đồ gia dụng

Đăng bởi: Kim Oanh   -   Thứ sáu, 21/05/2021, 16:33 PM

Nhà bán lẻ đồ gia dụng Thụy Điển IKEA đang tiến hành thu hồi lượng lớn đồ gia dụng do không đảm bảo an toàn, người dùng sản phẩm cũng nên cập nhật thông tin.

Trong một bài đăng trên Facebook, IKEA (Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd) cho biết đang thực hiện thu hồi đĩa, bát và cốc Heroisk và Talrika vì nhận thấy chúng có nguy cơ bị vỡ và gây bỏng khi đựng thức ăn hoặc đồ uống nóng. Việc thu hồi sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

"Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và tuân thủ tiêu chuẩn cũng như luật pháp hiện hành. Mặc dù vậy, chúng tôi đã nhận được báo cáo về việc sản phẩm bị vỡ tại Singapore", nhà bán lẻ cho biết.

 

 

Điều đáng mừng là IKEA cho biết, họ chưa ghi nhận bất kì sự cố nào gây thương tích hoặc tổn hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Song nhà bán lẻ vẫn tiến hành việc thu hồi như một biện pháp phòng ngừa.

IKEA khuyến nghị những khách hàng đã mua các sản phẩm này ngừng sử dụng và liên hệ với nhà cung cấp để được hoàn lại toàn bộ tiền. Khách hàng có thể trả lại sản phẩm cho các cửa hàng của IKEA ở Alexandra, Jurong hoặc Tampines, Singapore mà không cần hóa đơn mua hàng.

video xem nhiều