Không chỉ người lao động, phố nhà giàu Phú Mỹ Hưng cũng khóc vì ATM

Đăng bởi: Kiếng Cận   -   Thứ năm, 23/01/2020, 13:36 PM

Trưa 23/1 (29 Tết), nhiều trụ ATM tại khu đô thị văn minh Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh đã "tê liệt", khiến cư dân rơi vào cảnh "nhà giàu cũng khóc".

Rút tiền ATM ngày Tết đúng là nỗi khổ không của riêng ai. Tưởng chỉ có công nhân, nhân viên văn phòng, người lao động mới khổ vì rút tiền ATM ngày Tết, có ai ngờ giới "thượng lưu" ở khu đô thị nhà giàu nổi tiếng Phú Mỹ Hưng cũng rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

 Bốn trụ ATM 

 Bốn trụ ATM  "nghỉ Tết" (ảnh chụp lúc 12h30 ngày 29Tết)

Theo đó, các trụ ATM ở khu này trong sáng nay 23/1 bỗng dưng tê liệt hoàn toàn... ATM Techcombank, Shinhanbank, BIDV, ACB rơi vào tình trạng "màn hình đen thui", không thể giao dịch được!

 Trụ ATM BIDV tê liệt

 Trụ ATM BIDV tê liệt

Tôi đi các trụ ATM của các ngân hàng này mà không thể nào thực hiện được việc rút tiền. Thật không ngờ các ngân hàng luôn cam kết ATM giao dịch thông suốt, đủ tiền ngày Tết mà mới 29 tết đã tự cho phép mình nghỉ ngơi.

 ATM Á Châu Bank cũng trong tình trạng màn hình đen thui!

 ATM Á Châu Bank cũng trong tình trạng màn hình đen thui!

Thật thất vọng khi Ngân hàng ACB với slogan: "Ngân hàng của mọi nhà"; ngân hàng Techcombank với slogan: "Giữ trọn niềm tin"; BIDV với slogan: "Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công" hay Shinhanbank với sứ mệnh "Phục vụ tốt nhất cho khách hàng"! ... nhưng có việc đảm bảo hoạt động ATM ngày Tết cổ truyền Việt Nam cũng không làm được.

 Cũng may cuối cùng tôi rút được của ATM VP Bank.

 Cũng may cuối cùng tôi rút được của ATM VP Bank.

Thật may sau một hồi chạy lòng vòng Khu đô thị văn minh PMH, tôi đã rút được tiền tại trụ ATM của Ngân hàng VP Bank. 

Hy vọng mong manh, những ngày Tết tới, ATM của các ngân hàng đều hoạt động trở lại như cam kết. 

video xem nhiều