Không chỉ giá xe hơi, giá xe máy cũng đang có sự tăng giảm khác nhau

Đăng bởi: Bối Bối   -   Thứ bảy, 05/10/2019, 12:10 PM

Nếu ai đang có ý định mua xe máy trong khoảng thời gian này thì nhớ lưu ý nhé vì có nhiều mẫu xe đang giảm giá nhưng cũng có nhiều mẫu lại tăng giá mạnh.

Sáng nay cuối tuần, rãnh rỗi đọc báo tìm hiểu thông tin về giá xe máy vì đang muốn mua cho đưa con chiếc xe làm phần thưởng cho việc đậu đại học. 

Điều mình thấy là những mẫu xe của Honda giá xe lại đang tăng nhất là mẫu SH. Giá mẫu xe này ở các đại lý đang có giá bán cao hơn so với giá đề xuất lên đến 20 triệu đồng. Cụ thể, SH 150 CBS có giá bán tại các đại lý 94,5 triệu đồng, chênh tới 12,5 triệu đồng so với giá niêm yết 82 triệu. Các phiên bản SH 150 màu đen mờ còn chênh đề xuất phổ biến từ 13 - 20,2 triệu đồng tùy khu vực.

 Các mẫu xe Honda đang tăng giá mạnh

 Các mẫu xe Honda đang tăng giá mạnh

Các mẫu xe khác như AirBlade cũng tăng nhẹ từ 500.000-800.000 đồng tùy theo phiên bản. Các mẫu xe số phân khúc giá rẻ như Wave Alpha và Wave RSX cũng tăng nhẹ.

Trái ngược với Honda thì các mẫu xe của Yamaha lại đang có mức giá giảm hơn trước. Cụ thể xe ga Grande, NVX, Arcuzo đang có giá bán thực tế ngoài thị thị trường thấp hơn giá đề xuất từ 500.000 đồng - 2,5 triệu đồng.

Dòng xe côn tay Exciter 2019 vừa ra mắt cũng đang có mức giảm giá sâu. Hiện giá bán đang thấp hơn giá đề xuất của hãng từ 1 - 2 triệu đồng tùy phiên bản. 

Thế nên, nếu ai đang có ý định mua xe thì cần tham khảo và cân nhắc cụ thể nhé để có thể mua được chiếc xe tốt với mức giá hợp lý nhất.

video xem nhiều