Không cần dùng tới dầu gội đắt tiền, nước vo gạo đủ làm tóc chắc khỏe rồi các chị em!

Đăng bởi: Băng Nguyễn   -   Thứ tư, 07/08/2019, 06:14 AM

Nếu thấy được tác dụng của nước vo gạo đối với tóc thì chắc chắn các chị em sẽ giữ lại loại nước tự nhiên, ít tốn kém này ngay thôi.

Rụng tóc luôn là vấn đề lo lắng của các chị em, tôi cũng vậy, nên cũng hay tìm hiểu các phương pháp tốt cho tóc. Cũng được nhiều người chỉ, cộng thêm việc tìm hiểu trên mạng nên có biết tới phương pháp gội đầu bằng nước vo gạo. 

Nước vo gạo rất tốt đối với tóc và da. 

Nước vo gạo rất tốt đối với tóc và da. 

Ban đầu tôi cũng chưa chắc chắn nước vo gạo có hợp với mình không, có hỗ trợ được tình trạng tóc gãy rụng như thắc mắc mà bạn Jessica mới chia sẻ trên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thông tin trên báo thì tôi yên tâm hơn.

Như thông tin trên báo, chuyên gia chăm sóc tóc Alyssa Hrisko (Nhật Bản) có nói, nước vo gạo có chứa nhiều amino axit cùng các loại vitamin tốt, giúp dưỡng tóc cực kì hiệu quả và kích thích quá trình mọc tóc.

Ngoài ra,nó còn chứa thành phần giúp giảm hư tổn cho tóc. Cũng theo chuyên gia cho biết gội đầu bằng nước vo gạo sẽ giúp tóc khỏe, đàn hồi tốt hơn. Ngăn cản sự hình thành của gàu, hạn chế được hư tổn cho tóc và giúp da đầu mềm hơn. 

Nước vo gạo khá tốt và đem lại hiệu quả tốt cho việc giảm gãy rụng tóc. Tuy nhiên, với phương pháp này đòi hỏi mỗi người phải kiên trì trong thời gian dài và chịu khó thực hiện mới mang lại kết quả tốt.

video xem nhiều