Khốn khổ vợ trẻ uống thuốc tránh thai mà vẫn dính bầu nên bị chồng nghi ngờ ngoại tình

Đăng bởi: Hoàng Việt   -   Thứ ba, 08/01/2019, 06:56 AM

Với nhiều người có bầu là niềm vui. Nhưng với người vợ trẻ này, việc mang bầu lại khiến cô bị nghi ngờ ngoại tình.

Mới đây một mẹ trẻ mới lên than trời vì dùng thuốc tránh thai mà vẫn dính bầu nên bị chồng nghi ngờ ngoại tình.

Người này tâm sự rằng: "Có mẹ nào như em không? Lần nào xong cũng uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà vẫn dính bầu không ạ? Em đang khổ sở lắm vì chồng em nghi ngờ đây này. Em phải giải thích thế nào đây ạ, mệt quá! Mà đứa bé nhà em mới 6 tháng, em không muốn đẻ dày thế này đâu ạ”.

Sau khi nghe xong câu chuyện của mẹ trẻ này, hội chị em lập tức vào bình luận rôm rả. Nhiều người giải thích lại cho mẹ này, cũng có người trách vì sự thiếu hiểu biết của cô: "Biện pháp an toàn hơn như cắm que tránh thai còn vẫn có nguy cơ dính mà mom, giải thích lại cho chồng đi. Anh này cũng thiếu hiểu biết mà hiểu lầm vợ như thế là không được, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, nhân phẩm của mình chứ phải đùa đâu."

 

 

Nhiều người trách, vợ chồng chị này thiếu hiểu biết thế. Lên google cái gì chả có, search từ khóa là ra luôn, 1 lô 1 lốc các bài báo đã nói về vấn đề này rồi. Tớ cũng khẳng định lại nhé, thuốc tránh thai khẩn cấp không đảm bảo được 100% đâu, tùy vào thời gian bạn sử dụng, thời gian vợ chồng quan hệ nữa cơ.

Mù quáng cũng phải vừa chứ, con mới 6 tháng đi được đâu mà đòi ngoại tình.

Hiện chưa rõ sau những lời khuyên của các chị em trong hội thì mẹ trẻ này thay đổi được suy nghĩ của chồng hay không. Thế nhưng topic trên vẫn hút mạng xã hội.

video xem nhiều