Khởi động đường đua F1 tại Việt Nam: Hàng loạt siêu xe và hơn thế nữa

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ bảy, 20/04/2019, 22:03 PM

Sự kiện “Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix” với trải nghiệm tốc độ trên đường đua và đại tiệc âm nhạc mang đậm dấu ấn F1® được phát trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình trong nước và quốc tế đã thu hút rất nhiều người quan tâm.

Toàn cảnh đường đua F1 tại Việt Nam

Toàn cảnh đường đua F1 tại Việt Nam

“Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix” được tổ chức vào tối 20/4 với sự hiện diện và tham gia trình diễn của tay đua huyền thoại David Coulthard cùng đội đua Aston Martin Red Bull. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên từ sau thời điểm công bố Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thức 1 từ tháng 4/2020.

Lần đầu tiên, người hâm mộ môn thể thao danh giá này sẽ được trực tiếp chứng kiến bầu không khí gay cấn đến nghẹt thở với những màn phô diễn tốc độ bùng nổ của những chiếc xe đua F1®. Đường đua F1 Hà Nội có chiều dài 5,565km, gồm 22 góc cua kinh điển, được đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn khắt khe.

Với 13 chiến thắng Grand Prix và 62 lần được vinh danh trên bục nhận giải (Podium finish) trong suốt sự nghiệp vẻ vang trên đường đua F1®, David Coulthard sẽ truyền cảm hứng đến người hâm mộ với sức mạnh của tốc độ đỉnh cao và kỹ thuật đẹp mắt của giải đấu danh giá nhất hành tinh.

David Coulthard truyền cảm hứng đến người hâm mộ

David Coulthard truyền cảm hứng đến người hâm mộ

Sự kiện sẽ được tổ chức tại đúng khu vực đường đua công thức 1 Hà Nội đang triển khai hứa hẹn mang những trải nghiệm ấn tượng của F1® đến gần hơn với khán giả trước thềm Giải đua năm 2020. Bên cạnh đó, những thông tin quan trọng liên quan đến cơ chế bán vé như các hạng vé, số lượng, giá bán… cũng sẽ được công bố trong dịp này.

Đua xe Công thức 1 được xem là sự kiện thể thao lớn thứ 3 thế giới chỉ sau World Cup và Olympic, mỗi chặng đua F1 đều tạo nên những cơn sốt thực sự không chỉ ở các quốc gia đăng cai mà còn lan tỏa đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Đây cũng được xem là môn thể thao đắt đỏ nhất thế giới khi mỗi năm các đội đua đều tiêu tốn hàng trăm triệu USD. Chính vì vậy, vé xem những cỗ xe tốc độ tranh tài cũng thuộc dạng cao nhất trong số các môn thể thao.

Clip: Màn trình diễn đầu tiên của những tay đua trên đường đua F1 tại Việt Nam 

Giá vé xem đua xe F1 tại Việt Nam

Giá vé hạng phổ thông: 1.750.000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)

Giá vé khán đài: đang cập nhật…

Giá vé VIP: đang cập nhật…

video xem nhiều