Khoe mâm cơm giá rẻ 34k, mẹ trẻ vẫn bị cư dân mạng mắng

Đăng bởi: Mita   -   Thứ năm, 14/03/2019, 21:12 PM

Lên mạng chia sẻ mâm cơm giá rẻ bất ngờ cùng với sở thích nấu nướng, nhưng người phụ nữ vẫn bị nhiều mẹ bỉm sữa mắng té tát.

Mới đây, trên mạng xã hội, một người mẹ trẻ có tên T.N.A vừa chụp bức ảnh mâm cơm giá rẻ của gia đình. Cụ thể, mâm cơm nhà cô có 3 món: rau muống luộc, cá, trứng rán. Điều bất ngờ đó là cô bóc giá từng món thì tổng cả mâm cơm này chỉ hết 34k!

Người phụ nữ viết: "20k cá, 10k trứng và 4k rau đay các mẹ ạ. Chồng em thích ăn trứng, tuần nào em cũng nấu ít 4 – 5 bữa. Rau luộc và trứng rán 2 món thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm nhà em luôn. Nhà em 4 người, 3 người lớn, 1 trẻ nhỏ."

 

 

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, hội chị em lập tức dậy sóng vì mâm cơm khá sơ sài, thiếu dinh dưỡng. Đặc biệt, món ăn thì ít mà đĩa nào đĩa nấy lèo tèo vài gắp là hết thì sao đủ cho 3 người lớn, 1 trẻ nhỏ. Chính vì thế, nhiều bình luận chê bai, chỉ trích dành cho mẹ trẻ này.

Trước những lời chỉ trích nhắm về mình, chị T.N.A cũng đã giải thích rằng gia đình mình ăn ít, nấu nhiều cũng không ăn hết. Chồng cô cũng thuộc dạng dễ tính, nấu gì cũng ăn. Bình thường, cô sẽ đi chợ nấu nhiều món hơn nhưng nay nhỡ bữa nên vậy.

Thế nhưng nhiều mẹ bỉm sữa vẫn cho rằng cô ki bo nên mới để gia đình ăn như vậy. Dù tiết kiệm nhưng phải làm sao cân đối được yếu tố ngon – bổ nữa, như vậy mới là người nội trợ giỏi!

video xem nhiều