Khó tin nhưng có thật: Chị dâu đè em dâu giữa nhà rồi cắn đứt lưỡi em dâu

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ sáu, 10/08/2018, 12:22 PM

Hai chị em dâu sống chung một nhà và xảy ra xích mích, khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, chị dâu đã đè em dâu ra giữa nhà rồi cắn đứt lưỡi em một cách man rợ.

Sự việc xảy ra vào ngày 17/4/2017, khi chị Nguyễn Thị Nở (26 tuổi, ngụ xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định) đang nấu ăn tại nhà thì chị Nguyễn Thị Tuyết Sen (29 tuổi, ngụ cùng nhà) đi làm về và giữa hai người có lời qua tiếng lại về một số đồ dùng cá nhân trong gia đình. 

Quang cảnh phiên tòa (Ảnh Hương Lê)

Quang cảnh phiên tòa (Ảnh Hương Lê)

Cả hai người đều là con dâu trong gia đình và đã có mâu thuẫn từ trước. Khi hai bên lao vào đánh nhau, vì yếu thế hơn nên chị Nở bị Sen đè ra giữa nhà bóp cổ. Vì nghẹt thở, chị Nở há miệng thè lưỡi để hít thở thì bị Sen cắn đứt 1 đoạn lưỡi kích thước 2,5 x 2,5 x 3 cm. Nở tổn hại 8% sức khỏe, 21 % tinh thần, lưỡi hoại tử không nối được và khó có thể nói trở lại.

Ngày 9/8, HĐXX sơ thẩm TAND huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Tuyết Sen 9 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”. HĐXX sơ thẩm còn buộc bị cáo Sen phải bồi thường cho bị hại với tổng số tiền hơn 63,5 triệu đồng. 

Nguồn: Hương Lê

video xem nhiều