Khánh Lương “cô nàng mê bóng” fan của Real Madrid

Đăng bởi: Thanh Vượng   -   Thứ năm, 07/06/2018, 11:51 AM

Từ một cô gái bình thường trở nên nổi tiếng với tên gọi là “cô nàng mê bóng” đó là Nguyễn Khánh Lương quê Hải Dương. Nhờ mạng xã hội, muốn trở thành hot girl có lẽ không khó với cô nàng này.

Hỏi: Khi Khánh Lương được cộng đồng mạng đặt cho danh hiệu hot girl em thấy thế thế nào?

Trả lời: Mọi người làm em bối rối quá, em nghĩ hot girl hay không thì cũng chỉ là hình thức miễn sao những lời khen đó là chân thật.  Em sợ bị tổn thương vì vậy em mong mọi người nhìn nhận và đánh giá khách quan chứ không chỉ là hình thức.

 Cô nàng Khánh Lương tham gia làm người mẫu ảnh

 Cô nàng Khánh Lương tham gia làm người mẫu ảnh

Hỏi: Khi mới 18 tuổi mà được gọi là hot girl, thì chắc chắn xung quanh em có rất nhiều “vệ tinh” vây quanh, không biết Khánh Lương đã trải qua bao mối tình, em hãy chia sẻ thêm về quan điểm tình yêu của mình?

Trả lời: Vì có nhiều người theo đuổi, tán tỉnh, đôi khi còn làm phiền nhưng với em chuyện tình cảm phải được xác định rõ ràng. Em trải qua hết 5 mối tình, thế nhưng không mối nào trọn vẹn, 3 mối tình chính thức và 2 mối tình thì không. Em thấy đường tình duyên của em trắc trở quá, anh ấy là nhạc sĩ sáng tác bài "Vợ yêu" và là người làm em thổn thức, hãnh diện với mọi người. Quan điểm về tình yêu của em đơn giản lắm, chỉ cần có sự chân thành, hai người tin tưởng nhau, biết yêu thương và nhường nhịn nhau, thế là được rồi ạ.

 

 

Hỏi: Giả sử, có một đại gia “bao” tất cả mọi thứ về đời sống, kinh tế cho em nhưng em lại không hề có tình yêu với người đó, vậy em có đồng ý làm “người tình” không, và quan điểm của em về vấn đề này là như thế nào?

Trả lời: Em nghĩ tình cảm là do mỗi người. Em cũng từng có vài người như vậy tán tỉnh, nhưng em thấy tình cảm phải chân thật, nếu không có tình yêu thì tiền cũng không có ý nghĩa gì cả!

 

 

 

 

Hỏi: Ngoài việc học tập, kinh doanh và là người mẫu ảnh, Khánh Lương còn có tên gọi khác là “cô nàng mê bóng đá”,  được biết đội bóng Lương yêu thích là REAL MADRID, vậy sắp đến mùa World Cup em có dự định gì để cổ vũ cho đội bóng này?

Trả lời: Em yêu đội Real Madrid 5 năm rồi, năm ngoái em may mắn giành được giải Quán quân cuộc thi Nét đẹp fan nữ Real Madrid. và Dự định sắp tới của em là sẽ phát trực tiếp trên trang bóng On Foodball, em tin Bồ Đào Nha năm nay sẽ vô địch World Cup. Giờ có dịp được chia sẻ, em cảm ơn mọi người rất nhiều ạ!

 

Nguồn: Facebook: Nguyễn Khánh Lương

video xem nhiều