Khánh Hoà: Từ 0h 16/11 quán bar, karaoke, vũ trường hoạt động trở lại

Đăng bởi: Lâm Minh   -   Thứ ba, 16/11/2021, 10:16 AM

Theo thông báo của UBND tỉnh Khánh Hòa hoạt động của quán bar, vũ trường, karaoke, massage... được hoạt động trở lại từ 0h ngày 16/11.

Tỉnh Khánh Hòa được xác định dịch ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, vùng vàng), một số hoạt động dịch vụ, kinh doanh được hoạt động trở lại từ 0h ngày 16/11 cụ thể như sau:

- Quán bar, vũ trường, karaoke, massage... được hoạt động không quá 50% công suất. Người tham gia phải có thẻ xanh hoặc thẻ vàng Covid-19; buộc quét mã QR và phải đáp ứng các điều kiện, tiêu chí phòng chống dịch.

- Các hội nghị, hội thảo, sự kiện văn hóa nghệ thuật, lễ hội, tiệc cưới, các hoạt động tôn giáo cũng được khôi phục trở lại nhưng không quá 100 người tại một điểm. Người tham gia phải đảm bảo giãn cách, tiêm một hoặc đủ liều vaccine...

Sailing Club trên đường Trần Phú, Nha Trang (Khánh Hòa)

Sailing Club trên đường Trần Phú, Nha Trang (Khánh Hòa)

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động... của tỉnh hạn chế lui tới các địa bàn cấp độ 3 (nguy cơ cao, vùng cam), 4 (nguy cơ rất cao, vùng đỏ). Những trường hợp đi và đến từ hai vùng này phải tự cách ly, theo dõi tại nhà 7 ngày...

Trước đó, Khánh Hòa đã cho phép người dân tắm biển, học sinh trở lại trường, đón khách du lịch, siêu thị, quán ăn mở cửa theo lộ trình kế hoạch phục hồi kinh tế xã hội của địa phương.

Với thông báo mới này của tỉnh thì bà con lưu ý thực hiện các hoạt động theo đúng quy định phòng chống dịch của tỉnh nhà nhé.

video xem nhiều