Khánh Hòa: Tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ từ ngày 26/3

Đăng bởi: Phong Tranh   -   Thứ năm, 26/03/2020, 10:10 AM

Nhằm phòng chống dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng, từ ngày 26/3 tỉnh Khánh Hòa sẽ tạm thời dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, ngày 25/3, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ra công văn khẩn, chỉ đạo tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết, như: Karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, sân vận động, game internet, biểu diễn văn hóa nghệ thuật..., trừ các cơ sở kinh doanh dịch vụ mặt hàng thiết yếu.

Thời gian áp dụng từ 0 giờ ngày 26/3 cho đến khi có thông báo mới.

Còn riêng với người dân địa phương, chính quyền khuyến cáo, hãy hạn chế đến mức tối đa việc tụ tập đông người tại các đám cưới, đám tang; đề nghị các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự không tổ chức các nghi lễ và hoạt động có tập trung đông người.

 Tháp bà Ponagar

 Tháp bà Ponagar

Cùng ngày, Công ty Cổ phần Vinpearl cũng đã chủ động tạm dừng bán vé tham quan tại khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang trên đảo Hòn Tre. Trước đó, nhiều điểm tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, như: Di tích Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, Công viên du lịch Yang Bay, Đảo khỉ, Hòn Tằm, Khu du lịch suối Hoa Lan… trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa cũng đã tạm dừng đón khách, kinh doanh.

Với thông tin này thì mọi người ai có ý định đến TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vào dịp này nên biết để thay đổi kế hoạch nhé!

video xem nhiều