Khánh Hòa lại lộ thêm 7 dự án 'ma', người mua cẩn thận kẻo mất tiền

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ hai, 18/11/2019, 06:38 AM

Toàn những dự án 'ma' phân lô, bán nền tràn lan thế này, mọi người có nhu cầu mua tìm hiểu cho kỹ đấy nhé.

 

 

Mới đây, mình định tìm hiểu để mua đất tại Khánh Hòa thì tá hỏa khi thấy thông tin có hàng loạt dự án ma bị phanh phui.

Trên trang web https://alonhadat.com.vn đăng tải thông tin về “dự án” Khu đô thị mới Nam Vân Phong ở đường Thanh Mỹ (tổ dân phố Thanh Châu, phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa). Trong khi cơ quan chức năng khẳng định, hiện trên địa bàn này không có bất kỳ dự án nhà ở nào có tên gọi là “Khu dân cư Đại Phú Quý”, “Khu dân cư cao cấp Nam Vân Phong” hay “Khu đô thị mới Nam Vân Phong”…

Hóa ra đây là dự án do một số cá nhân, tổ chức tự đặt tên dự án cho khu đất tự phân lô để chào mời người mua mà thôi. Không chỉ có dự án này đâu, mà rất rất nhiều thông tin rao bán đất nền, đất dự án tại Khánh Hòa được đăng tải tràn lan, mà toàn là dự án ma như danh sách 7 dự án “ma” bao gồm: Villa In Central Resort; Havavill Dốc Lết; Havavill Dốc Lết & Beach Resort; Paradise Dốc Lết; Đất Bắc Vân Phong; siêu dự án Resort Dốc Lết và Nha Trang Reverside Homestay.

 

 

Ngoại trừ Dự án Nha Trang Reverside Homestay nằm ở xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh), 6 dự án còn lại đều nằm trên địa phận thị xã Ninh Hòa. Tất cả những dự án này hoàn toàn chưa được cơ quan có thẩm quyền ở Khánh Hòa phê duyệt hoặc chấp thuận đầu tư, vậy mà người ta vẫn ngang nhiên rao bán để lừa khách hàng mua, thế có chết không chứ.

Mọi người ơi, nếu ai có nhu cầu mua nhà đất ở các dự án, cần liên hệ với UBND các xã, phường để được thông tin và hướng dẫn, tránh tình trạng bị lừa đảo, mua phải những dự án “ma” và mất tiền oan nhé!

.

video xem nhiều