Khách vào ăn phở “sốc” với tấm biển để xe của chủ quán

Đăng bởi: Mita   -   Thứ bảy, 01/12/2018, 18:19 PM

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ bức ảnh chụp tấm biển để xe của quán phở khiến cộng đồng mạng "nóng mắt".

Với tấm biển in dòng chữ khá lớn "Quý khách vui lòng đừng để xe hè bên cạnh, có con yêu quái, quái vật", kèm mũi tên hướng dẫn chỉ thẳng sang nhà hàng xóm để "dằn mặt".

Qua tấm biển có thể thấy, chủ quán này bị hàng xóm ghen ghét, không cho đậu nhờ xe nên đã nghĩ ra cách “trả thù” cực kỳ “thâm độc”. Gọi hẳn hàng xóm mình là “yêu quái, quái vật” chỉ vì chỗ để xe.

 

 

Tấm biển sau khi được đăng tải lên mạng xã hội lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc thậm chí “ném đá” chủ quán phở vì lối cư xử lố lăng, mất lịch sự và “trẻ con” này.

Một cư dân mạng bình luận: “Mỗi nhà có một cái vỉa hè bé tí, khách vào cứ tấp xe đại chẳng có hàng lối ngay ngắn, muốn đi ra đi vào khó khăn vô cùng, ai thấy thế mà chả nóng mặt.

Đã xác định làm ăn kinh doanh thì phải tính toán chỗ để xe chứ, ai hơi đâu mà cho để nhờ mãi được. Không biết xấu hổ còn làm cái trò trẻ con vậy nữa. Chán ý thức vô cùng”.

“Sao bác chủ quán không đặt mình vào nhà hàng xóm nhỉ. Thử một đống xe lạ tự dưng để tràn trước cửa nhà xem có phát điên lên không?”, một người khác viết.

video xem nhiều