Khách tố Hyundai Quảng Ninh 'lừa đảo' khách hàng mua xe tại hãng

Đăng bởi: Trần Thị Lụa   -   Thứ bảy, 20/07/2019, 12:34 PM

Mình bỏ đủ tiền ra để mua xe sản xuất năm 2019, nhưng cửa hàng này lại giao xe 2018 và có nhiều thái độ vi phạm quyền lợi của người tiêu dùng.

Hyundai Quảng Ninh bị khách tố cáo

Hyundai Quảng Ninh bị khách tố cáo

26/06/2019 bên công ty em có nhu cầu mua xe 1 chiếc xe tải Huyndai và được saler bên Huyndai Quảng Ninh mời mua chiếc Hyundai New Poter đời 2019, sản xuất năm 2019 với giá 388 triệu đồng.

Saler còn khẳng định xe xuất xưởng vào tháng 5/2019 nên bên công ty em đồng ý thỏa thuận làm phiếu thu và ký hợp đồng tất cả đều nói rõ là xe Hyundai Poter đời 2019, CKD 2019. Bên em hoàn toàn tin tưởng đã chuyển tiền đầy đủ và giao cho Hyundai Quảng Ninh đi đăng ký, đăng kiểm xe cho công ty.

Nhưng đến hôm nay vào hồi 10h ngày 17/07/2019 bên em đã chuyển khoản xong và đến nhận xe thì được nhận về chiếc xe Poter đời 2018, từ nhân viên đến quản lý đều cãi trắng trợn là xe có satxi 2018 nên đăng kiểm là 2018 còn đăng ký vẫn là 2019 thái độ xã hội cãi cùn chối bỏ trách nhiệm.

Trong khi đó trong suốt thời gian làm việc đều nói với bên em là xuất xưởng 2019 nói bên cty lớn làm việc nên cứ yên tâm. Từ nhân viên đến lãnh đạo đều cố ý ngay từ đầu lừa đảo khách hàng. Em mong các mọi người có ý định mua xe ở Hyundai Quảng Ninh cần cảnh giác cao độ trước chiêu trò "lừa đảo" của đơn vị này.

Bài tố Hyundai Quảng Ninh lừa đảo của khách hàng

Bài tố Hyundai Quảng Ninh lừa đảo của khách hàng

Đến ngày 18/7, bên Hyundai Quảng Ninh có gọi điện cho bên em. Ngược lại với cái cách của người làm sai thì em nhận được một lời triệu tập: "Mời Anh qua bên tôi để giải quyết việc anh up bài lên Otofun".

Mình là người tiêu dùng! Mình bỏ đủ tiền ra để mua xe! Nhận về sản phẩm không đúng như hợp đồng mà chưa hề nhận được lời xin lỗi từ phía hãng! Giờ mình lại phải bỏ công bỏ việc đi gặp để xin lỗi hãng vì đã "bốc phốt" hãng hay sao! Vô lý quá!

Cũng trong chiều 18/7, rất nhiều mối quan hệ của nhân viên hãng gọi để yêu cầu gỡ bài đã đăng trên các mạng xã hội. Nhưng xin thưa với hãng Huyndai Quảng Ninh là chúng tôi cũng sẽ làm ra ngô ra khoai vụ này để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Nguồn: Hoàng Thanh Bình /www.facebook.com

video xem nhiều