Khách sạn Honey Houses ở Cần Thơ bị buộc gỡ đồ trang trí như phim "50 sắc thái"

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ bảy, 11/08/2018, 11:49 AM

Sau khi kiểm tra, chủ cơ sở đã nhận sai sót của mình nên lực lượng yêu cầu tháo gỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực, đồi trụy.

Liên quan đến việc khách sạn Honey Houses với phong cách "độc, lạ" vừa khai trương tại Cần Thơ, theo thông tin trên Dân Trí, Ông Trần Việt Phường – Giám đốc Sở Văn hóa TT&Du lịch TP Cần Thơ cho biết, Thanh tra của Sở đã tiến hành kiểm tra nhà nghỉ này và phát hiện có 15 phòng để khách lưu trú, trong đó 13 phòng kết cấu và trang trí bình thường. Hai phòng kết cấu và bài trí hình thức bạo lực. Trong đó, một phòng kết cấu ngăn bằng khung sắt sơn màu đen, có cửa khóa lại; Bên ngoài là giường ngủ, bên trong có hai sợi xích còng tay treo trên tầng nhà, một bức ảnh một người bị khóa tay bằng dây xích. Một phòng giường ngủ làm bằng song sắt 3 vách, có trang bị hình gỗ hình chữ X, có gắn 4 dây xích còng tay và chân. Về biển hiệu có trang trí 3 sao.

Phòng khách sạn bị buộc tháo gỡ

Phòng khách sạn bị buộc tháo gỡ

Sau khi kiểm tra, chủ cơ sở đã nhận sai sót của mình nên lực lượng yêu cầu tháo gỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực, đồi trụy, trong 3 ngày phải thay đổi kết cấu phòng, không sử dụng ngôi sao khi chưa được thẩm định, công nhận”, ông Phường cho biết thêm.

Phòng khách sạn theo xu hướng thiên nhiên

Phòng khách sạn theo xu hướng thiên nhiên

Cũng theo nguồn tin trên, ngày 9/8, đại diện Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Cần Thơ cho biết: “Sở chưa hề cấp phép kinh doanh cho một khách sạn nào có phong cách “quái dị” như thế. Cũng có thể đó là một nhà nghỉ theo hộ gia đình nên họ chỉ xin phép ở quận”.

Cùng ngày ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND quận Bình Thủy, TP Cần Thơ cho biết: Vào đầu tháng 4 năm nay, chủ nhà nghỉ Honey- Houses là bà Trần Thị Thanh Liễu có đến quận để xin giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. Và khi cấp phép là chỉ kinh doanh nhà nghỉ đơn thuần. Nhưng khi có thông tin nhà nghỉ trang trí không hợp thuần phong mỹ tục thì quận đã cho thành lập đoàn liên ngành để kiểm tra và đề xuất hướng xử lý.

Theo đó, trên trang Facebook cá nhân của Honey Houses đã đăng dòng quảng cáo đây là "khách sạn tình nhân độc đáo, văn minh và hiện đại nhất tại Cần Thơ. Với nhiều phong cách theo xu hướng chủ tôn "độc và lạ", Honey Houses tự tin chinh phục cảm xúc của những quý khách khó tính nhất."

Khách sạn này có 15 phòng nghỉ dành cho các cặp đôi, mỗi phòng được trang trí theo phong cách khác nhau. Theo như những hình ảnh chia sẻ cho thấy tại một số căn phòng đặc biệt được bài trí như phiên bản của phim 50 sắc thái, giường nệm được sử dụng những gam màu nóng kèm theo vô số vật dụng bạo dâm được treo trên tường của phòng khách sạn.

Sau khi những thông tin, hình ảnh được đăng tải rầm rộ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đây chính là những sáng tạo độc đáo làm nên phong cách mới lạ. Tuy nhiên, ngoài những lời khen cũng có không ít những ý kiến bất bình theo chiều ngược lại.

 

video xem nhiều