Khách phàn nàn vì cách sale bán hàng có '1-0-2' của tiệm bánh mì

Đăng bởi: Mây   -   Thứ ba, 24/09/2019, 17:27 PM

Sale không bao nhiêu chỉ bực bội cách làm việc thiếu chuyên nghiệp mà thôi.

Bánh Mì - Bánh Năm B.V

Mình ăn ở đây được 3 lần, đều là đến tận nơi mua vì gần nhà. Nhưng sẽ không bao giờ ăn lại ở đây thêm 1 lần nào nữa và chắc chắn sẽ cản người thân bạn bè nếu có ý định ăn ở đây.

Về bánh: cảm nhận cá nhân là bánh ăn ổn, có nướng bánh lại nên bánh giòn.

Về cách làm việc:

- Lần đầu mình đến mua, không để ý tiệm có bảng sale giờ vàng nên mua bánh nguyên giá.

- Lần thứ 2, vô tình thấy có cái bảng sale giờ vàng (thường là khung giờ 8-11h, và 1 khung giờ chiều mình không nhớ, vào 2 khung giờ đó sẽ được sale 2 món bánh do tiệm chọn sẵn). Mình chọn loại bánh được sale trong khung giờ, tới lúc tính tiền các bạn báo giá nguyên cho mình. Mình chỉ cái bảng hỏi, thì các bạn bảo cái đó của ngày hôm qua, trong khi các bạn ghi chữ TODAY to đùng. Mình cũng okie vì nghĩ có mấy ngàn.

 

 

- Đến hôm nay, lần thứ 3 mình đến mua, các bạn lại hành động y như lần trước. Treo đầu dê bán thịt chó. Để bảng sale, khách chọn mua, tới lúc tính tiền lại tiếp tục nói bảng ngày hôm qua.

Ủa bảng ngày hôm qua thì các bạn dẹp vô luôn đi, mang ra trưng chi vậy? Ủa rồi các bạn bán hàng là tối không cần dọn hàng vô, sáng không cần dọn hàng ra hay sao?

Thật ra các bạn sale chỉ 5k thôi, không đáng gì nhưng cái chính là ở cách làm việc của các bạn làm ăn gian dối. Bạn không sale mình vẫn vui vẻ mua nguyên giá mà, nhưng mình không thích cái kiểu lừa đảo, coi thường khách hàng như vậy. Cứ mang cái bảng sale ra trưng rồi người ta tới mua thì bảo bảng ngày hôm qua.

Nguồn: Khanh

video xem nhiều