Khách hàng than trời vì bị cửa hàng bán quần áo online 'ăn quỵt' tiền

Đăng bởi: Tần ka   -   Thứ ba, 09/07/2019, 06:32 AM

Mua hàng online lắm lúc cũng khổ sở trăm bề mà chủ yếu xuất phát từ cách làm ăn "trên trời" của những chủ shop không có tâm.

Mới đây một tài khoản cá nhân đã đăng đàn về việc bà xã của mình bị chủ shop hàng online "móc túi". Theo đó, người này lên mạng xã hội vạch trần sự việc bà xã mình bị một cửa hàng thời trang online cố tình không hoàn trả số tiền dư cho khách hàng.

Sự việc như sau: Vợ anh có đặt hàng online để mua 2 bộ quần áo với giá sale 350 ngàn. Vì sơ suất trong khâu sổ sách nên khi giao hàng shiper thu của vợ anh tận 550 ngàn. Ngay sau đó vị khách hàng này có phản hồi và shop đồng ý hoàn trả 200 ngàn bằng hình thức chuyển khoản. 

 

 

Mấy ngày sau, vị khách hàng này vẫn không nhận được tiền, vì cảm thấy bất tiện nên đành chọn lấy thêm một sản phẩm với giá 200 ngàn, coi như huề. Sự việc tưởng chừng như êm đẹp đôi bên. Thế nhưng chủ shop này vẫn "ì ạch" cố tình không chịu giao hàng hòng chiếm đoạt số tiền dư đó.

Không thấy giao hàng nên khách hàng đã nhắn tin hỏi cho ra lẽ. Bất ngờ thay, chỉ sau vài tin nhắn thì vị khách hàng này đã bị fanpage chặn tin nhắn. Coi như 200 ngàn đã không lấy lại được mà còn bị ăn một cục tức.

Chưa biết thực hư vụ việc ra sao, nhưng đây là một bài học cho những ai hay mua hàng online nhé. Chốt bill bao nhiêu thì cứ trả bấy nhiêu, không việc gì phải nghe theo lời shiper. Nếu giá cả "đội lên" bất thường, bạn có thể không nhận đồ và báo về cho cửa hàng. 

video xem nhiều