Khách hàng miền Trung được Suzuki kiểm tra và thay dầu động cơ miễn phí

Đăng bởi: Hoành Phi   -   Thứ tư, 18/11/2020, 16:40 PM

Nhằm hỗ trợ khách hàng miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt, Suzuki Việt Nam triển khai chương trình kiểm tra và thay dầu động cơ miễn phí từ ngày 16/11.

Theo đó, để hỗ trợ cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại miền Trung trong thời gian vừa qua, Suzuki Việt Nam đã thông báo triển khai thực hiện “Chiến dịch kiểm tra miễn phí xe ô tô Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai ở khu vực miền Trung”.

Cụ thể, từ ngày 16/11 đến 20/12/2020, Suzuki Việt Nam sẽ có chương trình chăm sóc xe đặc biệt cho tất cả khách hàng ô tô Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

 

 

Điều đó đồng nghĩa các xe nằm trong diện được hỗ trợ sẽ được miễn phí công kiểm tra xe, công thay nhớt và miễn phí hoàn toàn chi phí dầu nhớt động cơ. Mỗi xe của khách được hỗ trợ một lần trong thời gian chương trình.

Để được hỗ trợ, khách hàng có thể mang xe đến một trong các đại lý uỷ quyền chính hãng, cụ thể: Suzuki Việt Pháp -  Số 5B Nguyễn Trãi, TP. Vinh; Suzuki Đức Hùng - QL1A - Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình; Suzuki Sodinha - Km753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị; Suzuki Thịnh Hưng - 456A Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng; Suzuki Vinh Tùng - Đường Tây Sơn (Quốc lộ 1D), Tổ 9, KV8, P. Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

video xem nhiều