Khách hàng có thể sở hữu xe của VinFast chỉ với 60 triệu đồng

Đăng bởi: Hoành Phi   -   Thứ bảy, 17/10/2020, 10:20 AM

Khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản chi phí cực hấp dẫn, từ 60 triệu đồng là đã có thể sở hữu Lux A2.0.

Mới đây, VinFast đã thông báo về hình thức hỗ trợ cấn trừ lãi suất vào chi phí đối ứng ban đầu khi mua xe trả góp. Với hình thức này thì người mua chỉ cần thanh toán một khoản chi phí cực hấp dẫn để rinh xe về nhà, cụ thể là từ 60 triệu đồng với dòng xe Lux A2.0 và 85 triệu đồng cho dòng Lux SA2.0.

Mức giá trên đến từ việc VinFast đã linh hoạt thay đổi cách thức trả góp truyền thống: thay vì miễn lãi trong 2 năm đầu tiên, số tiền này được trừ thẳng vào chi phí ban đầu khi nhận xe, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe sang hơn bao giờ hết.

 

 

Không chỉ chương trình trả góp 60 triệu đồng, VinFast cũng vừa đưa ra thông báo gia hạn thời gian sử dụng voucher “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” đến hết tháng 10/2020. Theo đó, khách hàng sử dụng voucher này mua xe Lux A2.0 sẽ được giảm 80 triệu đồng, và Lux SA2.0 được giảm 120 triệu đồng.

Bên cạnh voucher, VinFast tiếp tục dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, như: chiết khấu 10% khi thanh toán ngay 100% giá xe, hoặc miễn lãi 2 năm đầu tiên nếu mua xe trả góp. Chương trình này được áp dụng đồng thời với các ưu đãi như “Trước bạ 0 đồng” (miễn toàn bộ lệ phí trước bạ), hay sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes.

Nếu khách hàng tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới”, sẽ còn được tặng thêm tiền mặt tới 50 triệu đồng. Như vậy là cộng dồn các ưu đãi kể trên, khách hàng có thể rinh xe VinFast Lux SA 2.0 với chi phí chỉ từ 921 triệu đồng.

video xem nhiều