Kha Ly bị chồng “kiện” vì thiếu tôn trọng

Đăng bởi: Cát Tiên   -   Thứ bảy, 28/04/2018, 12:08 PM

Khi nói chuyện với chồng thường nhìn lên trần nhà, “nắn” chồng trước mặt nhiều người... là nguyên nhân khiến Thanh Duy đi “kiện” Kha Ly.

Thanh Duy và Kha Ly là một trong những cặp vợ chồng dễ thương của showbiz Việt. Cả hai đều tạo được những dấu ấn riêng trong lòng khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình bởi lối diễn tự nhiên, chuyên nghiệp và ngoại hình đẹp. Cả hai kết hôn đầu năm 2016.

Thanh Duy1

 Thanh Duy - Kha Ly

Kha Ly – Thanh Duy là cặp vợ chồng tiếp theo đến với “Phiên tòa tình yêu”. Trong phiên tòa này, Trấn Thành xuất hiện với vai trò là luật sư của Kha Ly (bị đơn), Việt Hương đảm nhận vai trò luật sư cho Thanh Duy (nguyên đơn). Mở đầu phiên tòa, thẩm phán Hồng Vân chất vấn cặp vợ chồng này vì sao mới kết hôn được 2 năm mà đã đưa nhau ra tòa.

Thanh Duy

Thanh Duy liên tục "tố" vợ không tôn trọng mình trước tòa 

Trong đoạn trailer mà BTC chương trình tung ra, Thanh Duy bức xúc chia sẻ nguyên nhân anh "kiện" vợ là do Kha Ly thiếu tôn trọng mình. Khi nói chuyện, Kha Ly không nhìn anh mà lại nhìn lên trần nhà. Hành động này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến nam diễn viên cảm thấy ức chế và cho rằng mình bị khinh thường. Anh cũng khẳng định dù đã khoan dung nhưng anh không thể chấp nhận thái độ mất tập trung của vợ khi bản thân đang cao hứng kể về những chuyện buồn vui cuộc sống.

Không những thế, Kha Ly còn thường xuyên “nắn” Thanh Duy ngay trước mặt bạn bè, đồng nghiệp. Có lần, chỉ vì anh lỡ hát sai nhịp, cô thẳng thừng: “Nếu tiếp tục như vậy anh sẽ không bao giờ thành công được”. Thế nhưng, khi anh có niềm vui hay thành công, vợ lại dửng dưng. Đối với Thanh Duy, đó là câu sỉ nhục lớn nhất cuộc đời. Thanh Duy bức xúc: “Cuộc sống của mình gì cũng được nhưng vợ không tôn trọng là không được”.

Empty

Kha Ly phản pháo lại những lời "tố" của chồng

Luật sự Trấn Thành cho biết anh hoàn toàn đồng ý với Thanh Duy về việc không muốn bị vợ nhắc nhở trước mặt nhiều người. Tuy nhiên, Kha Ly cho rằng mình chỉ nhắc nhẹ nhàng nhưng Thanh Duy không chịu tiếp thu.

Giải thích cho những lời chồng mình “tố” trước tòa, Kha Ly cho biết Thanh Duy có thói quen càm ràm những chuyện không liên quan đến cuộc sống của cả hai. Nữ diễn viên cũng thừa nhận mình là người không thích khen chồng. Có khen thì cô chỉ khen trong thái độ thờ ơ. Hành động “khen chồng bằng thái độ thờ ơ” của Kha Ly lập tức nhận được sự phản đối của Trấn Thành và Việt Hương.

video xem nhiều