Khá 'bảnh' bị phạt 5,5 triệu đồng, tước bằng lái hai tháng

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ sáu, 22/03/2019, 06:21 AM

Ngô Bá Khả (còn gọi là Khá 'bảnh') được xác định là người dừng, đỗ xe không đúng quy định trên cao tốc vào ngày 7/3/2019 nên đã bị cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt.

Thông tin từ Cục CSGT Bộ Công an cho biết, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với nhóm thanh niên dừng xe chụp hình trên cao tốc vào ngày 7/3 vừa qua.

Làm việc với Cục CSGT, Ngô Bá Khả (còn gọi là Khá 'bảnh', 26 tuổi, thường trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) thừa nhận mình là người cầm lái xe ô tô BKS: 99A -196.53 đã có hành vi đỗ xe trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và chụp ảnh vào ngày 7/3.

Khá 'bảnh' thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Ảnh: Cục CSGT

Khá 'bảnh' thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Ảnh: Cục CSGT

Cơ quan chức năng xác định hành vi dừng, đỗ trên cao tốc của nhóm thanh niên này vi phạm quy định 'Không tuân thủ các qui định về đỗ xe trên đường cao tốc'. Với lỗi này, Khá 'bảnh' bị phạt tiền 5,5 triệu đồng theo quy định. 

Bên cạnh đó, Cục CSGT còn áp dụng hình thức xử lý bổ sung tước GPLX 2 tháng theo qui định tại điểm C Khoản 7 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ - CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Như MXH Người tiêu dùng đã đưa tin, trước đó vào chiều ngày 8/3 trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh về một nhóm thanh niên đứng dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chụp ảnh. Chụp ảnh xong, hai xe này sau đó ra khỏi đường cao tốc ở nút quốc lộ 10. Trong số những người này có một người tên là Ngô Bá Khả hay còn gọi là Khá 'bảnh', một nhân vật khá nổi tiếng trên Facebook.

video xem nhiều