Kẻ quấy rối nữ sinh trong thang máy sẽ xin lỗi công khai tại tòa nhà

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ năm, 14/03/2019, 13:57 PM

Liên quan đến vụ nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) bị cưỡng hôn trong thang máy chung Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), VTC News đưa tin, tối 13/3, chị V. và người đàn ông có hành vi sàm sỡ chị đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân.

Sau buổi làm việc, hai bên thống nhất 19h30 ngày mai (15/3), người đàn ông này sẽ công khai xin lỗi chị V. trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm, ban quản lý tòa nhà, tổ dân phố, công an quận…

Như tin đã đưa, tối 4/3 tại thang máy chung cư cao cấp Golden Palm nữ sinh P.H.V. bị một người đàn ông lạ cưỡng hôn. Toàn bộ sự việc đã được camera trong thang máy ghi lại.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Sự việc sau đó được trình báo tới Ban quản lý tòa nhà và cơ quan công an. Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng xác định danh tính nam đối tượng trên là Đỗ M.H. (SN 1982, quê Hải Phòng).

Chiều 8/3, đối tượng H. đã đến Công an quận Thanh Xuân trình diện. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu, đối tượng này đã thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ sinh trên.

Sự việc trên đã khiến chị V. bị trầy xước nhẹ, tinh thần hoảng loạn. Về việc bồi thường, chị V. cho biết chị và gia đình không yêu cầu người đàn ông trên bồi thường. Nếu người này xin lỗi trước toàn thể cư dân tòa nhà, chị V. sẽ xem xét việc rút đơn tố cáo.

video xem nhiều