Kế hoạch quay MV chung giữa Erik và Momoland sẽ bị hủy bỏ

Đăng bởi: Phan Định   -   Thứ năm, 14/03/2019, 13:48 PM

Mới đây, trang cá nhân của Erik đưa ra thông báo dự án hợp tác quay MV chung với nhóm nhạc Hàn Quốc Momoland sẽ bị hủy bỏ vì lý do trục trặc hộ chiếu.

Trước đó, chiều 31/1, đại diện công ty chủ quản của nam ca sĩ Erik đã đưa ra thông báo về việc chính thức ký kết hợp đồng với nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - Momoland. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2019, mọi hoạt động của nhóm Momoland tại Việt Nam đều sẽ do công ty quản lý của Erik đại diện, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động thương mại lẫn truyền thông.

Về kế hoạch trong năm 2019, cả hai công ty tại Hàn Quốc và Việt Nam sẽ thực hiện một MV với sự kết hợp của nhóm Momoland và Erik. Trong đó, Erik sẽ hát tiếng Anh và Momoland sẽ hát tiếng Hàn.

Dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân của Erik

Dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân của Erik

Theo chia sẻ của Erik vì sát giờ bay vẫn không thể lấy được hộ chiếu nên không thể bay sang Hàn Quốc kịp. Chính vì vậy, Erik đã lên tiếng xác nhận dự án hợp tác với Momoland trong tháng 3 sẽ phải hủy bỏ và sau đó sẽ tham gia vào một dự án khác. Anh không quên gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình đã luôn ủng hộ và chờ đợi sự kết hợp đặc biệt này.

video xem nhiều