Justin Bieber buồn bã vì Selena phải nhập viện điều trị tâm lý

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 11:36 AM

Giữa “tâm bão” thông tin Selena phải nhập viện điều trị tâm thần, Justin Bieber xuất hiện với ngoại hình trông thảm hại.

Selena Gomez vừa phải nhập viện lần thứ hai trong vòng hai tuần qua, nguyên nhân được cho là sức khỏe của cô có chuyển biến xấu từ sau ca ghép thận hồi năm ngoái. Nhưng phần lớn khán giả lại cho rằng nguyên nhân chính là do tình cũ Justin Bieber thông báo sẽ kết hôn đã khiến tinh thần Selena bị sa sút, bất ổn...

 

 

 

 

 

 

Giữa “tâm bão” Selena phải nằm viện điều trị tâm thần, mới đây cư dân mạng bắt gặp Justin Bieber xuất hiện với ngoại hình rũ rượi, tóc tai lòa xòa khi tự lái xe đến nhà thờ Hillsong ở Beverly Hills và không có Hailey Baldwin đi cùng.

Theo nguồn tin của E News khẳng định nam ca sĩ rất buồn khi nghe tin về Selena nhập viện. "Selena giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của anh ấy. Justin đã dành phần lớn thời gian trong ngày để suy nghĩ về việc này, và thậm chí đã đi bộ một mình đến Wisdom Tre ở Los Angeles để giải tỏa tâm lý. Sau đó, Justin đến nhà thờ, nơi anh ấy thấy sự thoải mái và được an ủi bởi bạn bè".

Justin luôn mong muốn những điều tốt nhất cho Selena

Justin luôn mong muốn những điều tốt nhất cho Selena

Mặc dù cả hai đã chia tay vào tháng 3 sau một thời gian tái hợp nhưng cả hai vẫn rất quan tâm nhau bởi Justin Bieber đã có rất nhiều năm gắn bó với Selena Gomez. 

"Trên tất cả mọi thứ Justin muốn những điều tốt nhất cho Selena. Anh ấy biết tình trạng sức khỏe ảnh hưởng đến cô ấy như thế nào, vì thế anh ấy hiểu mức độ nghiêm trọng của vụ việc", nguồn tin này khẳng định.

Hiện tại, cựu ngôi sao Disney đang điều trị tại bệnh viên Trung tâm Y tế Cedars - Sinai. Mặc dù cô đã yêu cầu xuất viện nhưng các bác sĩ nói rằng không thể.

Theo tờ People cho biết nguyên nhân được cho là nữ ca sĩ bị áp lực tinh thần do sức khỏe diễn biến xấu, dẫn đến những hành động quá khích.

video xem nhiều