iPhone XR bất ngờ được bán trở lại, giá giảm đến 3 triệu đồng

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ ba, 20/10/2020, 09:15 AM

Sau 3 tháng ngừng bán tại Việt Nam, iPhone XR bất ngờ được nhiều cửa hàng trong nước đăng bán trở lại với mức giá giá khoảng 13 triệu đồng cho bản 64 GB.

Người tiêu dùng trong nước khá bất ngờ khi một số cửa hàng bán trở lại iPhone XR. Đây là sản phẩm đã được thông báo ngừng kinh doanh từ tháng 6/2020. 

Thông tin ban đầu cho biết iPhone XR lần này không phải là hàng tồn kho mà là đợt hàng mới sản xuất hoàn toàn. Điều đáng chú ý nhất đó là sản phẩm sẽ không còn củ sạc và tai nghe Earpods trong hộp, cáp Lightning thường chuyển sang cáp Lightning USB-C như iPhone 11. Hộp đựng cũng mỏng hơn.

 

 

Hiện tại, iPhone XR chính hãng chỉ có bản 64 GB và đang được chào bán với mức giá từ 12 đến 13 triệu đồng. Bản 128 GB dự kiến về sau, giá 15 - 15,4 triệu đồng. Bản dung lượng cao nhất (256 GB) đã bị xoá sổ.

Trong quá khứ, iPhone XR ra mắt 2018 cùng với iPhone XS và XS Max. Điện thoại này là smartphone bán chạy nhất của Apple trên toàn thế giới trước khi iPhone 11 ra mắt. Tại Việt Nam, iPhone XR ban đầu không được ưa chuộng do được coi là bản giá rẻ của XS và XS Max.

Tuy nhiên, theo thống kê thì iPhone XR là sản phẩm tốt, bán chạy và được đánh giá cao trong các phiên bản mà Apple giới thiệu vào năm 2018.

video xem nhiều