iPhone không báo cuộc gọi nhỡ và đây là cách giúp người dùng khắc phục

Đăng bởi: Kiếng Cận   -   Thứ sáu, 14/02/2020, 10:38 AM

Đôi lúc vì một lý do nào đó mà chiếc iPhone của bạn không thông báo cuộc gọi nhỡ. Đừng quá lo lắng vì bạn có thể dễ dàng tự mình khắc phục lỗi này.

Tình hình nhiều người dùng đôi lúc gặp tình trạng chiếc iPhone không báo cuộc gọi nhỡ và khá là hoang mang vì nghĩ chắc máy mình bị lỗi hoặc như thế nào đó. Nhiều người còn mang ra tiệm điện thoại để sửa và bị lấy phí dù lỗi này tự người dùng có thể khắc phục được.

 

 

Đầu tiên, nếu gặp tình trạng này, người dùng chỉ cần tắt máy và khởi động lại. Nếu vẫn không báo cuộc gọi nhỡ, lúc này người dùng nên vào phần Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Notification (thông báo) - Phone (điện thoại).  

Tại đây, người dùng chỉ cần kích hoạt tùy chọn Allow Notifications (cho phép thông báo), đồng thời cho phép hiển thị thông báo cuộc gọi nhỡ trên Lock Screen (màn hình khóa), Notification Center (trung tâm thông báo) và Banners (biểu ngữ).

Làm xong các thao tác trên, bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy một số điện thoại khác gọi vào điện thoại của chiếc iPhone bạn vừa cài đặt. Nếu không bắt máy thì sau khi kết thúc cuộc gọi, trên màn hình iPhone của bạn sẽ hiện cuộc gọi nhỡ.

video xem nhiều