iPhone cũ có thể cập nhật iOS 12.4.7 để khắc phục lỗi bảo mật

Đăng bởi: Nam Dương   -   Thứ năm, 21/05/2020, 17:24 PM

Một tin vui cho những ai đang sử dụng các dòng iPhone cũ như 5s, iPhone 6... khi có thể cập nhật được hệ điều hành 12.4.7, tuy không có tính năng máy mới như iOS 13 nhưng khắc phục được lỗ hổng bảo mật.

Những dòng smartphone của hãng Apple ra mắt cách đây 6 năm như iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus, và iPad mini 2/3, iPad Air 1, iPod touch 6 tuy gặp vấn đề về bảo mật nhưng người dùng không cần quá lo lắng. Bởi lẽ, Apple vừa tung bản cập nhật iOS 12.4.7 để khắc phục điều đó.

Tuy bản điều hành này không có nhiều tính năng mới như iOS 13, nhưng các chuyên gia cũng đã khuyên những ai đang dùng các phiên bản iPhone, iPad cũ nói trên nên nhanh chóng cập nhật. Tránh trường hợp bị hacker khai thác lỗi bảo mật để đánh cắp thông tin. 

Để tải về iOS 12.4.7, mọi người có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt là được. 

 

 

Có thể nói đó là thông tin rất vui với những ai còn sử dụng các dòng iPhone, iPad cũ. Nó không chỉ giúp việc sử dụng điện thoại an toàn hơn, mà còn khích lệ vì dù ra mắt từ lâu vẫn nhận được sự quan tâm của hãng Apple.

Trước đó, hồi cuối tháng 3/2020 Apple cũng đã cung cấp hệ điều hành iOS 12.4.6 cho những dòng iPhone, iPad cũ của hãng. Phiên bản này cũng "vá" được lỗi bảo mật và nâng cao hiệu suất cho các dòng thiết bị đang chạy iOS 12.

video xem nhiều