iPhone bẻ khóa 'giá rẻ quá trời' chỉ bằng 1/4 so với bình thường

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ tư, 20/05/2020, 05:45 AM

Tôi thấy nhiều chiếc iPhone bẻ khóa đang được rao bán với giá cực rẻ, iPhone X giá 5 triệu, iPhone 8 giá 3 triệu, iPhone 7 giá từ 1,5 - 2 triệu hay iPhone 5S giá chỉ 500.000 đồng.

Những dòng máy này được bán rất rẻ do "bẻ khóa". Thực chất những chiếc điện thoại này là những thiết bị dính iCloud và được các kỹ thuật viên bẻ khóa lại để bán cho người sử dụng.

 

 

Những người mua các loại điện thoại này chủ yếu là những người có thu nhập thấp và nam giới có sở thích chơi game, lướt các trang mạng xã hội, nghe nhạc…. Người mua có thể sử dụng các chức năng cơ bản trên máy hoàn toàn bình thường, tuy nhiên, một số tính năng sẽ bị tạm thời vô hiệu hóa.

Những chiếc điện thoại này có giá khá rẻ như: iPhone X giá 5 triệu, iPhone 8 giá 3 triệu, iPhone 7 giá từ 1,5 - 2 triệu hay iPhone 5S giá chỉ 500.000 đồng. Tuy nhiên cũng cần khuyến cáo người mua là không sử dụng được sim, không có camera, người dùng sẽ gặp rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn như mất sạch dữ liệu, máy chạy nóng, không ổn định và thậm chí là bị hacker tấn công do bảo mật kém.

Dù khi mua sẽ được hướng dẫn những chi tiêt cụ thể cho từng loại máy, nhưng người dùng cũng nên cẩn thận bởi có thể gặp những phiền phức khi dùng máy.

video xem nhiều