iPhone 5, 5s giá 'rẻ như cho' nhưng coi chừng là hàng dựng

Đăng bởi: Jame   -   Thứ sáu, 08/11/2019, 09:05 AM

Dòng điện thoại cũ như iPhone 5, 5s trên 'chợ mạng' chỉ có giá 1 triệu đồng thôi, nhưng phải coi kĩ coi chừng đó chỉ là hàng dựng.

Giờ chắc mọi người chỉ quan tâm tới iPhone 11 thôi, nên các dòng iPhone cũ giá giảm xuống rất nhiều. Nhất là dòng iPhone 5, 5s tôi thấy trên mạng nhiều người bán chỉ khoảng 1 triệu đồng cũng có.

Nào là iPhone 5s nguyên 'zin' giá 1.200.000 đồng, iPhone 5s mất vân tay, giá rẻ như cho, iPhone 5s lock giá 700.000 đồng. Máy bị hỏng cảm biến vân tay, máy lock hoặc đã thay pin, giá dao động từ 600.000 - 1.000.000 đồng... Giá thì rẻ đó nhưng quan trọng là chất lượng thôi. 

 iPhone 5, 5s giá chỉ khaorng 1 triệu đồng được bán rất nhiều nhưng mọi người coi chừng hàng dựng.

 iPhone 5, 5s giá chỉ khaorng 1 triệu đồng được bán rất nhiều nhưng mọi người coi chừng hàng dựng.

Tôi nghe ông anh tôi nói iPhone 5s đã qua sử dụng được bán giá rẻ đa phần là hàng dựng. Có thể đã thay vỏ, thay pin hoặc hàn lại IC. Mà khi làm lại rồi sẽ không có chuyện chạy mướt như máy mới, màn hình cũng không còn sáng được như trước, "đừng thấy rẻ mà mua, giờ máy mới nhiều loại cũng chỉ khoảng 2 - 3 triệu đồng nhưng xài rất tốt".

Anh tôi nói vậy cũng đúng giờ không chỉ có iPhone, nhiều hãng khác như Samsung, Oppo... cũng có nhiều điện thoại tốt, giá rẻ. Có camera "sống ảo" bao chuẩn, nếu có đam mê với iPhone thì các dòng máy cũ đều được giảm giá. Mọi người ai có ý định đổi điện thoại mới thì cứ tới địa chỉ uy tín mua, khỏi tốn tiền cho điện thoại bị dựng lại.

video xem nhiều