iPhone 13 và những thiết bị nào sẽ trình làng trong sự kiện ra mắt năm nay

Đăng bởi: Phước Nguyễn   -   Thứ tư, 18/08/2021, 12:28 PM

Ngoài iPhone Series, Táo khuyết dự kiến tung ra Apple Watch mới, AirPods cải tiến, iPad mini làm lại và MacBook Pro thiết kế lại vào tháng 9 tới đây

iPhone 13

Năm nay, các cải tiến cao cấp dường như vẫn nằm trên bản Pro trở đi. Theo dự đoán, iPhone 13 Pro sẽ có tính năng quay video xóa phông, màn hình 120Hz, chip A15 Bionic mới nhất, tai thỏ nhỏ hơn, công nghệ máy quét LiDAR.

Về mặt thiết kế, các phiên bản iPhone 13 sẽ mỏng hơn, phần camera sau có thể được làm mới hoặc sắp xếp lại với camera góc siêu rộng (ultra-wide) sẽ được nâng cấp.

iPhone 13 series có thể thêm tùy chọn màu sắc mới, tùy chọn bộ nhớ 1TB, pin lớn hơn, công nghệ mmWave 5G với mức giá tương đương đời trước, từ 699 USD (mini) cho tới đắt nhất 1.099 USD (Pro Max).

Thiết kế theo dự đoán của iPhone 13

Thiết kế theo dự đoán của iPhone 13

Apple Watch Series 7

Khả năng Apple Watch Series 7 sẽ được thiết kế cạnh vuông thay vì bo tròn như bản cũ, màn hình microLED mỏng hơn, pin được cải tiến, chip nhanh hơn và có thêm tính năng theo dõi sức khỏe gồm dịch vụ thuê bao trả phí Apple Fitness+, khuyến khích chạy Time to Run và chẩn đoán sức khỏe Audio Meditations. Có thêm cả tính năng theo dõi giấc ngủ, đo đường huyết, nhịp tim và huyết áp. 

Nhiều khả năng có sáu phiên bản Apple Watch 7 mà chạy hệ điều hành mới watchOS 8 vừa được giới thiệu hồi tháng 6. 

Đồng hồ dự kiến có giá khởi điểm từ 399 USD (mặt 40mm) cho đến 429 USD (44mm).

watchOS 8 nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng với Apple Watch 7 ngay tháng 9 tới. 

watchOS 8 nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng với Apple Watch 7 ngay tháng 9 tới. 

AirPods 3

AirPods 3 nhiều khả năng có thiết kế gần giống AirPods Pro với phần tai hình thù khác và phần thân ngắn hơn với bọc tai bằng silicon. 

AirPods 3 không có các tính năng cao cấp như chống ồn chủ động hoặc chế độ nghe xuyên thấu, mà mục đích để cải thiện khả năng kết nối và tăng hiệu năng sử dụng.

Về mặt phần mềm, AirPods 3 có thêm những cải tiến để tăng cường khả năng trò chuyện và chức năng tìm kiếm đồ thất lạc như AirTag.

AirPods 3 có thể được thiết kế lại hoàn toàn so với các phiên bản cũ. 

AirPods 3 có thể được thiết kế lại hoàn toàn so với các phiên bản cũ. 

iPad mini 6 và iPad 9

iPad mini 6 có thể sẽ được thiết kế với điểm nhấn là không còn nút Home. Màn hình của iPad mini 6 có viền mỏng hơn mà nhiều khả năng sẽ giúp tăng đáng kể kích thước từ 7,9-inch ở bản hiện tại lên khoảng 8,5 đến 9-inch.

Các đồn đoán khác cho thấy iPad mini 6, có tên mã là J310, có thể trang bị chip A15 mới nhất, cổng USB-C và cổng sạc từ Smart Connector.

Còn với iPad 9, Apple được đồn đoán đang làm một phiên bản iPad giá rẻ, mỏng hơn và nhanh hơn hướng đến phân khúc khách hàng sinh viên. iPad 9, có mã J181, dự kiến trang bị chip A13 vẫn sẽ giữ giá như đời cũ, khoảng 329 USD.

iPad mini 6 có thể to hơn đáng kể so với các đời cũ. 

iPad mini 6 có thể to hơn đáng kể so với các đời cũ. 

MacBook Pro

MacBook Pro không được kỳ vọng giới thiệu vào tháng 9 tới, nhưng những đồn đoán gần đây cho thấy Apple đang đi vào sản xuất MacBook Pro 14-inch và 16-inch dùng chip cải tiến M1X. Dự kiến phiên bản này lên kệ vào dịp kỷ niệm 2 năm dòng MacBook Pro, ra mắt lần đầu hồi tháng 11/2019. 

Nguồn: VietNamNet

video xem nhiều