iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng bị "đội giá"

Đăng bởi: Thanh Thanh   -   Thứ năm, 29/10/2020, 12:41 PM

Do số lượng nhập hàng rất ít, màu sắc này năm nay cũng "hot" nên phiên bản iPhone 12 Pro màu vàng bị "đội giá "lên từ 1 đến 2 triệu đồng.

iPhone 12 Pro năm nay vẫn có 4 màu như 11 Pro năm ngoái, tuy nhiên, mẫu màu vàng lại cực kỳ hiếm trên thị trường. Tại Hà Nội, toàn bộ máy iPhone 12 Pro nhập về từ Hong Kong với mã ZA đều chỉ có màu xám Graphite và xanh Pacific Blue nên phiên bản màu vàng hầu như vắng bóng. 

Tại thị trường TP HCM, nguồn hàng iPhone 12 Pro có thêm mã ZP từ Singapore nên có cả màu vàng và trắng, nhưng số lượng rất ít.

 

 

Cũng vì số lượng nhập hàng rất ít, màu sắc này năm nay cũng "hot" hơn, khác biệt hơn so với những phiên bản khác khiến cho chiếc iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng trở nên "đắt đỏ" hơn so với phiên bản còn lại.

Mức giá iPhone 12 Pro vào thời điểm hiện tại với phiên bản màu vàng bị "đội" lên từ 35 - 36 triệu đồng, phiên bản 256GB và 512GB có giá lên đến 40 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với các phiên bản màu khác có cùng mức dung lượng. Trong khi đó, phiên bản màu trắng và xám rơi vào khoảng 34 triệu đồng cho bản 128GB.

Tôi nghĩ, nếu bạn đang có ý định sở hữu chiếc iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng này thì đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp nhất!

video xem nhiều