iPhone 12 không bán kèm sạc, tai nghe, giá rẻ nhưng hóa đắt

Đăng bởi: Mưa Chiều   -   Thứ hai, 29/06/2020, 12:25 PM

Để tiết kiệm chi phí, Apple quyết định không bán kèm sạc, tai nghe cho thế hệ iPhone 12 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Mẫu iPhone 12 của Apple chuẩn bị ra mắt và đi kèm với đó là nhiều thông tin về ngoại hình, mức giá... Mới đây nhất, một thông tin quan trọng khác đó là để cắt giảm chi phí, Apple sẽ không trang bị các phụ kiện kèm hộp như củ sạc và tai nghe cho mẫu iPhone này.

 

 

Điều này sẽ giúp giá bán iPhone 12 giảm xuống. Dự kiện, iPhone 12 phiên bản sử dụng kết nối 4G/LTE với giá 549 USD, rẻ hơn 100 USD so với bản dùng 5G. Đây là một mức giá chấp nhận được trong tình hình kinh tế thế giới đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19.

Tuy vậy, việc iPhone 12 không kèm củ sạc và tai nghe khiến cho người dùng phải chi thêm tiền để mua các phụ kiện này. Như vậy, giá iPhone 12 tưởng rẻ nhưng lại hóa đắt vì các chi phí phát sinh đi kèm. 

Hiện tại, Apple đang bán củ sạc 18W được bán riêng với giá 29 USD (gần 700.000 đồng). Tuy nhiên, dự kiến gã khổng lồ này sẽ bán riêng củ sạc nhanh mới với công suất 20W thay vì 5W hay 8W như hiện nay. Nhưng mức giá cho củ sạc này chưa được tiết lộ.

Dù thế nào đi nữa, người dùng cũng sẽ phải chi thêm một khoản tiền không nhỏ để mua củ sạc và tai nghe bên cạnh việc chi tiền cho chiếc iPhone 12.

video xem nhiều