iPhone 11 lock giá rẻ tràn ngập: Cần nghĩ kỹ trước khi mua

Đăng bởi: Tú Anh   -   Thứ ba, 05/11/2019, 12:15 PM

Một số người bạn tôi cũng cho rằng iPhone 11 lock thường gặp tình trạng không nhận cuộc gọi có thể xảy ra trong vài phút rồi lại lặp lại.

Tôi thấy thành viên Bình Nguyên có chia sẻ về những băn khoăn không biết hiện nay có nên mua iPhone 11 lock với giá rẻ hay không, theo tôi thì chưa nên mua.

 

 

Được biết, mặc dù thấp hơn từ 10 - 13 triệu đồng so với phiên bản quốc tế nhưng do việc sử dụng không ổn định, bị chập chờn khi nhận cuộc gọi, dễ mất sóng, lỗi danh bạ…iPhone 11, 11 Pro Max hàng lock (khóa mạng) không phải là sự lựa chọn của tôi.

Không những vậy, một số người bạn tôi cũng cho rằng tình trạng không nhận cuộc gọi có thể xảy ra trong vài phút rồi lại lặp lại, khiến người dùng gặp phải rất nhiều phiền toán nếu công việc phải sử dụng thường xuyên.

Không bỗng dưng máy lock lại hạ giá nhanh và "sốc" đến như vậy, điều này chính là lý do khiến tôi càng trở nên lo lắng đối với dòng điện thoại này.

Tôi nghĩ, nếu cần thiết chúng ta có thể chờ thêm thời gian nữa xem giá cả như thế nào và mua về với mục đích trải nghiệm game hay xem phim,...thì cũng nên mua còn dùng như máy chính thì không nên.

video xem nhiều