iPhone 11 không hoàn hảo như bạn nghĩ đâu, cân nhắc trước khi 'xuống tiền'

Đăng bởi: Beckham   -   Thứ năm, 12/09/2019, 08:44 AM

Ai đang có ý định mua iPhone 11 mới ra mắt thì cũng đừng kì vọng quá nhiều, vì nó thiếu nhiều tính năng mà bạn mong đợi lắm.

Tôi thì không quá “ham” với dòng smartphone mới này nhưng thấy cái gì mới là phải tìm hiểu liền, nhất là phiên bản được giới thiệu những tính năng hoàn hảo như iPhone 11 thì sao tôi bỏ qua được. Nhưng đúng là biết nhiều thất vọng càng nhiều, dù nó sở hữu vô vàn tính năng ưu việt nhưng vẫn có một vài điểm trừ. Đó có thể là ý kiến cá nhân, cũng chỉ là thông tin tôi thấy được trên báo nên chia sẻ để coi ai đã có iPhone 11 này rồi thì reviews luôn.

Chắc nhiều người kì vọng về tính năng sạc không dây 2 chiều để có thể sạc các vật dụng khác bằng chính điện thoại của mình như hãng Samsung. Tuy nhiên, khi ra mắt thì tính năng này không có khả năng tương thích của bút cảm ứng Apple Pencil. 

Một điểm trừ nữa của chiếc iPhone 11 này là việc hỗ trợ 5G theo xu hướng của công nghệ hiện nay vẫn chưa được "nhà Táo" áp dụng. Mở rộng bộ nhớ, có thể chuyển dữ liệu từ bộ nhớ sang thẻ microSD vẫn chưa xuất hiện tại chiếc iPhone mới này. Cùng với đó là cổng tai nghe vẫn "mất hút" nên tiếp tục phải đầu tư tai nghe bluetooth.

 IPhone 11 có nhiều tính năng bị thiếu, nên mọi người suy nghĩ kĩ rồi hãy mua nhé.

 IPhone 11 có nhiều tính năng bị thiếu, nên mọi người suy nghĩ kĩ rồi hãy mua nhé.

video xem nhiều