iPad "giá rẻ" cháy hàng mùa dịch

Đăng bởi: Hồng Hoa   -   Thứ sáu, 03/09/2021, 06:26 AM

Với mức giá chấp nhận được cùng với màn hình lớn, dễ sử dụng, iPad Gen 8 đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con cái trong mùa tựu trường năm nay.

Không chỉ riêng laptop, các thiết bị khác, như máy tính bảng, cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng đặc biệt trong lúc nhu cầu học tập, làm việc từ xa ngày càng tăng cao. 

iPad Gen 8 là thiết bị đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn để đáp ứng nhu cầu học tập online của con. Trên thị trường mẫu máy này đang rơi vào tình trạng "cháy hàng". Ra mắt vào tháng 9/2020, iPad Gen 8 là mẫu máy tính bảng có mức giá thấp nhất của Apple tại thị trường Việt Nam. Máy sở hữu màn hình kích thước 10,2 inch, bộ xử lý A12 tương tự iPhone XS Max cùng dung lượng RAM 3 GB.

 

 

Ngoài ra iPad Air 4 cũng bắt đầu khan hàng, người dùng hiện không còn nhiều lựa chọn về màu sắc như trước đây.

Trước đó, phiên bản tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi cùng dung lượng bộ nhớ 32 GB được các đại lý chào bán với mức giá khoảng 8,7 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại hầu hết các hệ thống lớn như TGDĐ, FPT Shop, CellphoneS, Hnam Mobile… đều đã "cháy hàng" phiên bản này.

Một số đại lý vẫn còn hàng với số lượng hạn chế. Mức giá của chúng cũng bị đẩy lên khoảng 500.000 đồng. Nguyên nhân của việc tăng giá do chi phí giao hàng tăng cao.

Phiên bản tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi và có dung lượng bộ nhớ 32 GB được nhiều người dùng quan tâm nhất. 

Phiên bản tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi và có dung lượng bộ nhớ 32 GB được nhiều người dùng quan tâm nhất. 

Trong khi đó, phiên bản hỗ trợ cả kết nối 4G lại có mức giá cao hơn khoảng 4 triệu đồng. Phiên bản này không nhận được sự quan tâm của khách hàng do không mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt, trong khi giá bán lại chênh lệch hơn đáng kể.

Như vậy nếu khả năng tài chính của bạn không được thoải mái thì đây có thể là những mẫu máy tối ưu để bạn lựa chọn học tập hay làm việc trong mùa dịch này.

video xem nhiều