Incheon United đổi HLV: Cơ hội cuối để Công Phượng chứng tỏ bản thân

Đăng bởi: Minh Vân   -   Thứ tư, 15/05/2019, 10:44 AM

Công Phượng một lần nữa sẽ có cơ hội thể hiện khi Incheon United bổ nhiệm tân thuyền trưởng. Và đây cũng là lần cuối để hy vọng vào tiền đạo tuyển Việt Nam ở K-League.

Incheon United có một mùa giải đầy biến động. Chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi mùa giải mới K-League 2019 được khởi tranh, đội bóng áo xanh đen đã phải thay tướng đến 3 lần!

HLV Lim Joong-yong lên nắm tạm quyền hồi tháng 4, sau khi HLV Jorn Andersen bị sa thải do thành tích bết bát với 6 trận đấu thì để thua đến 5 trận liên tiếp ở K-League.

Tuy nhiên, kể từ khi lên thay, ông Lim Joong-yong cũng không giúp cải thiện được tình hình của đội bóng Incheon United mà còn khiến đội bóng chìm sâu trong khủng hoảng.

Tân thuyền trưởng Incheon United Yoo Sang Chul

Tân thuyền trưởng Incheon United Yoo Sang Chul

Sau một thời gian tìm kiếm, rốt cuộc đội bóng Công Phượng đang khoác áo cũng đã có được người cầm quân chính thức khi bổ nhiệm HLV Yoo Sang Chul ngay trước vòng đấu thứ 12.

Nhìn vào bảng thành tích của tân thuyền trưởng Incheon United, rõ ràng khá danh tiếng khi ông Yoo Sang Chul từng có hơn 120 trận đấu cho tuyển Hàn Quốc với vai trò tiền vệ để có thể hy vọng mang đến sự thay đổi rõ rệt về thành tích cho đội bóng này.

Phát biểu trong ngày nhận nhiệm vụ giải cứu Incheon United vào chiều 14/5, vị tân thuyền trưởng bày tỏ:

"Tôi rất vui khi trở thành HLV của Incheon United. Sẽ có rất nhiều việc cần phải làm, vì tôi đến vào giữa mua. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm quen đội bóng nhanh nhất có thể cũng như sớm mang lại niềm vui, đáp lại sự mong đợi của các CĐV. Tôi tin Incheon United sẽ cải thiện được thành tích...".

 

 

Rất có thể tư duy huấn luyện của ông Yoo Sang Chul sẽ khác, cũng như phù hợp với Công Phượng để tiền đạo đến từ tuyển Việt Nam quay trở lại đội hình chính chắc chắn hơn, sau suốt một thời gian dài phấp phỏng với tương lai tại Hàn Quốc kể từ khi đến đây vào tháng 2/2019.

Việc đội nhà thay đổi HLV trưởng sẽ mang đến cơ hội cho Công Phượng trong việc được ra sân thường xuyên hơn ở màu áo Incheon United. Thế nhưng, hy vọng này cũng sẽ là cuối cùng dành cho tiền đạo tuyển Việt Nam.

Vào Chủ nhật tới đấy, Incheon United sẽ có chuyến làm khách Daegu lúc 12h ngày 19/5, vòng 12 K-League. Hãy chờ sự mới mẻ từ Incheon United cùng Công Phượng.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều